Thắng kịch tính Nghĩa Tình-Kim Ngân, GM Holdings lên ngôi vô địch

Bàn thắng của Vũ Em, giúp GM Holdings đánh bại Nghĩa Tình-Kim Ngân để lên ngôi vô địch Giải bóng đá phong trào các đội mạnh vô địch TP.HCM TL6 2020 Cúp Thiên Long.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Chiều 20/12, trên sân Thống Nhất đã diễn ra cuộc thư hùng của hai đội bóng hàng đầu của bóng đá phong trào tại TP HCM. GM Holdings và Nghĩa Tình-Kim Ngân quy tụ nhiều cầu thủ chuyên nghiệp trong đội hình. Do đó, cả hai đội chơi thận trọng trong trận chung kết. 

Rút kinh nghiệm từ nhiều lần về nhì ở các giải đấu, HLV Lộc “ma” đã bày ra thế trận hợp lý bởi Nghĩa Tình- Kim Ngân có rất nhiều cựu tuyển thủ chơi rất hay như Công Thành, Anh Vũ, Long Giang, Sỹ Mạnh, Đức Thiện… và mỗi cá nhân đều có thể tạo bước ngoặt trận đấu bằng bàn thắng.

Hình ảnh: Thắng kịch tính Nghĩa Tình-Kim Ngân, GM Holdings lên ngôi vô địch số 1

Do đó, trận đấu diễn ra giằng co không nhiều đột biến. Tưởng chừng khán giả sẽ được chứng kiến màn đấu sung để phân định ngôi vô địch thì khoảnh khắc xuất thần của Ngọc Lâm và Vũ Em giúp cho trận đấu được định đoạt.

Phút 73, từ pha xuống bóng dọc sườn phải của Ngọc Lâm, cầu thủ người Lâm Đồng này có cú tạt bóng vào trung lộ cho Vũ Em chạy cắt mặt đánh đầu vào cột xa ghi bàn duy nhất trận đấu đưa GM Holdings lên ngôi vô địch Cúp Thiên Long.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN