Thắng knock-out, Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục tiến sâu vào vòng trong

Tối qua, võ sĩ số 1 muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước võ sĩ người Thụy Điển Kim Falk bằng knock-out ngay đầu hiệp 2 ở hạng cân 60 kg nam tại giải vô địch muay thế giới 2019 tổ chức tại Thái Lan.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Nhập cuộc vào trận đấu rất tự tin Duy Nhất đã chủ động tấn công ngay từ ban đầu bằng những đòn đấm , đá trụ trúng điểm và thắng hiệp 1 với tỉ số 10-9. Bước sang hiệp 2 với lợi thế thắng điểm trước Duy Nhất tiếp tục áp đảo và đối thủ liên tục bị trúng nhiều đòn cùi chỏ tét mặt chảy máu. Bác sỹ đội Thụy Điển đã xin dừng trận đấu và sau đó HLV đội Thụy Điển đã xin thua.

Hình ảnh: Thắng knock-out, Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục tiến sâu vào vòng trong số 1

Có thể nói đây là chiến thắng vô cùng ý nghĩa và rất thuyết phục của Duy Nhất. HLV Giáp Trung Thang từ Bangkok cho biết “Trận đấu đã thu hút lượng khán giả rất đông kể cả cổ động viên của Thái Lan vì lý do võ sĩ Kim Falk của Thụy Điển chính là người đã chơi xuất sắc loại võ sĩ đương kim vô địch thế giới của Thái Lan là Prawit Chilnak ở vòng trước. Do vậy khi đối đầu với võ sĩ to cao này đến từ châu Âu rõ ràng là bất lợi không nhỏ cho Duy Nhất.

Hình ảnh: Thắng knock-out, Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục tiến sâu vào vòng trong số 2

Thế nhưng từ ban huấn luyện cho đến từng thành viên của đội đã khích lệ, động viên Duy Nhất phát huy những cú đánh sở trường hệt như từng thắng võ sĩ người Kyrgyzstan trước đó là ra đòn thấp nhưng di chuyền đánh nhanh ở 2 bên , đặc biệt là áp sát tung những cù cùi chỏ phải phát huy tối đa ở cự ly gần khiến cho đối thủ không thể thực hiện được những quả đánh mạnh và nhanh”

Hình ảnh: Thắng knock-out, Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục tiến sâu vào vòng trong số 3

Bản thân Duy Nhất cũng đã theo dõi trận võ sĩ Thụy Điển này thắng võ sĩ người Thái nên đã quan sát và rút kinh nghiệm đưa ra cách chơi phù hợp. Vừa chấp hành chỉ đạo của BHL vừa sáng tạo bằng kinh nghiệm trận mạc dày dặn và quan trọng là bản lĩnh thể hiện rất nhịp nhàng của mình.

Hình ảnh: Thắng knock-out, Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục tiến sâu vào vòng trong số 4

Chiến thắng thuyết phục này sẽ mang tới Duy Nhất nhiều điều khích lệ trên con đường trở lại ngôi vương của mình sau một năm xa cách. Ở trận tứ kết tới, đối thủ của anh sẽ là võ sĩ của Jordan.

N.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN