Thành Chung: "Lee Nguyễn là cầu thủ đẳng cấp của TP.HCM"

Dù mới chỉ biết Lee Nguyễn qua báo chí nhưng Thành Chung vẫn đánh giá cao cầu thủ Việt kiều của TP.HCM. Anh cũng tự tin chuyến làm khách này, Hà Nội FC sẽ có kết quả tốt trước đối thủ. - Thethaohcm.vn

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Vòng 5 V.League, Hà Nội sẽ có chuyến làm khách tới sân Thống Nhất trước TP.HCM. Cả hai đội đều đã có 3 điểm ở vòng đấu trước. Chính vì thế, một chiến thắng tiếp theo sẽ là mục tiêu của cả hai.
 
>>> Lương Xuân Trường: Mong HAGL năm nay sẽ cán đích ở top đầu
>>> Lương Xuân Trường, Kim Dong Su phủ nhận có mâu thuẫn với nhau
 
Với Hà Nội, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đang lấy lại phong độ sau khởi đầu không tốt. Họ đã có 2 trận liên tiếp từ khi V.League trở lại sau quãng nghỉ vì dịch Covid-19.
 
Nói về sự thay đổi tích cực này, Thành Chung cho biết: "Quãng thời gian đầu bọn em khởi đầu chưa tốt. Sau quãng nghỉ vì dịch thì đội có giai đoạn nghỉ ngơi và hồi phục. Khi quay lại CLB, tất cả đã chuẩn bị rất tốt.
 
Hình ảnh: Thành Chung: Lee Nguyễn là cầu thủ đẳng cấp của TP.HCM số 1
Thành Chung tự tin Hà Nội FC sẽ có kết quả tốt trước TP.HCM
 
 
Lối chơi của đội vẫn là ban bật nhỏ, quan trọng là tinh thần anh em thoải mái và đồng lòng. Trận tiếp đón Thanh Hóa thì cả đội chơi đều tốt, không riêng gì cá nhân nào, thua thì do cả đội thì cũng một phần do tiền đạo, không phải vì ai, khi có bàn thì đó là tập thể".
 
Cầu thủ 24 tuổi cũng đánh giá cao đối thủ ở trận đấu sắp tới. Anh đánh giá cao vai trò của Lee Nguyễn trong màu áo TP.HCM. Tuy nhiên, cầu thủ người Tuyên Quang tự tin, với chiến thuật của BHL, đội bóng thủ đô sẽ có kết quả tốt trước đối thủ.
 
"Chúng tôi chưa đá với Lee Nguyễn bao giờ, mặc dù cũng chỉ nghe qua báo chí, xem video thì thấy anh ấy là cầu thủ đẳng cấp, cần phải đẳng cấp. CLB sẽ họp nội bộ và khi kết thúc trận đấu thì mọi người sẽ biết. Cá nhân tôi thì BHL giao nhiệm vụ gì mình làm tốt nhiệm vụ đó. Tôi vẫn thích phá bóng, phòng ngự hơn, ghi bàn thì càng tốt" - Thành Chung nói.
 
Trận đấu giữa Hà Nội với TP.HCM sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất lúc 19 giờ 15 phút ngày 23/3.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN