Thanh Hoá bổ sung trợ lý ngoại cho HLV Petrovic

Đội bóng xứ Thanh chính thức bổ sung ông Svetislav Tanasijevic cho vị trí trợ lý của HLV Petrovic trong mùa giải 2021.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Theo đó, CLB Đông Á Thanh Hoá sẽ bổ sung thêm một trợ lý ngoại vào ban huấn luyện ở mùa giải này, theo đề xuất từ HLV Petrovic. Người được chọn là ông Svetislav Tanasijevic, mang quốc tịch Serbia. Ông Tanasijevic sinh năm 1976, gần đây nhất thường làm việc cho các đội bóng thi đấu tại châu Phi.
 
>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

 
Hình ảnh: Thanh Hoá bổ sung trợ lý ngoại cho HLV Petrovic số 1

Ông Tanasijevic sẽ là trợ lý cho HLV Petrovic

Ban đầu, HLV Alen Tupajic là người được lựa chọn, bản thân ông Tupajic cũng từng nhiều lần bày tỏ việc muốn trở lại Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, do rắc rối từ việc tìm chuyến bay cũng như việc huấn luyện viên này mới kí hợp đồng tại Kuwait trong được ít tháng nên việc ông muốn tôn trọng hợp đồng với đội bóng chủ quản. Đáng chú ý, HLV Alen Tupajic cũng từng là trợ lý cho HLV Petrovic khi ông làm việc tại Thanh Hoá vào năm 2017.
 
Có một điều khá thú vị, trợ lý này làm việc ở một đội bóng có cái tên "gần giống" với gà nhã giàu Premier League. Năm 2018, ông nhận nhiệm vụ tại Berekum...Chelsea với vai trò là một giám đốc điều hành, người quản lý. Sau đó, ông Tanasijevic chuyển đến Ashanti Gold và đảm nhiệm chức danh giám đốc kĩ thuật rồi sau đó là huấn luyện viên đội trẻ.
 
Đây là các câu lạc bộ tại Ghana nên dễ hiểu tại sao thông tin về ông Tanasijevic có thể tìm thấy khá nhiều trên các mặt báo của nước này. Vị huấn luyện viên này nhận được một số lời khen ngợi về khả năng bổ trợ cho các cầu thủ về tư duy, kĩ chiến thuật. Ngoài ra, việc phát triển và khai thác cầu thủ trẻ cũng là điểm mạnh của ông Tanasijevic.
 
Được biết, ông Tanasijevic có thể bắt tay ngay vào công việc cùa mình trong chuyến làm khách của Đông Á Thanh Hoá trước Hà Nội FC tại vòng 4 V.League. Sự bổ sung này là cần thiết bởi đội bóng xứ Thanh hướng đến việc xây dựng nền tảng từ cầu thủ trẻ bản địa, mang tính địa phương cao. 
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN