Thanh Hoá chính thức hết nợ nần với ông Fabio Lopez

Trên trang cá nhân, HLV Fabio Lopez đã xác nhận việc Đông Á Thanh Hoá đã trả các khoản tiền liên quan đến vụ kiện giữa ông và đội bóng vào năm 2020.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
"Tôi có thể khẳng định rằng những vấn đề giữa tôi và CLB Thanh Hoá đã đi đến hồi kết. Đại diện CLB là ông Cao Tiến Đoan đã làm việc cùng tôi dựa trên sự tin tưởng và ông ấy có những quyết định sáng suốt. Chúc câu lạc bộ Thanh Hoá, những người hâm mộ của họ và ông chủ tịch Cao Tiến Đoan thành công, hạnh phúc", HLV Fabio Lopez xác nhận trên trang cá nhân.
 
>>> Công Phượng lập cú đúp trong trận giao hữu với U22 Việt Nam

>>> Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh'

 
Hình ảnh: Thanh Hoá chính thức hết nợ nần với ông Fabio Lopez số 1

HLV Fabio Lopez xác nhận hoàn tất vụ kiện với Thanh Hoá

Như vậy, có thể hiểu rằng đội bóng xứ Thanh đã hoàn tất việc thanh toán các khoản nợ với HLV Fabio Lopez và trợ lý Salvatore. Tổng số tiền mà Đông Á Thanh Hoá phải chi trả lên đến 200.000 USD, chưa kể đến vụ việc liên quan đến tiền đạo Cisse, cựu Á quân V.League cũng phải chi trả số tiền hơn 58.000 USD.
 
Đây đều là các vụ kiện diễn ra khi bầu Đệ còn điều hành CLB Thanh Hoá. Ít nhiều, đội ngũ pháp lý của Thanh Hoá khi đó đã để lọt ra những kẽ hở. Dù về mặt chuyên môn, việc thanh lý một tiền đạo gặp chấn thương nặng hay chia tay với nhà cầm quân thiếu tính thực chiến và nặng về bằng cấp như HLV Fabio Lopez cũng là điều hoàn toàn bình thường.
 
Việc thực thi phán quyết của FIFA và toà án thể thao quốc tế CAS đúng thời hạn giúp Đông Á Thanh Hoá tránh được những rắc rối cần thiết. Hiện nay, đội bóng này cũng gặp phải những rắc rối liên quan đến Hoàng Vũ Samson. Tuy nhiên, có vẻ như bầu Đoan đang chiếm thế thượng phong khi tiền đạo sinh năm 1988 chưa cho thấy những bằng chứng thuyết phúc với khiếu nại của mình liên quan đến câu lạc bộ chủ quản.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN