Thanh Hoá cho Hải Phòng mượn hậu vệ

Đội bóng xứ Thanh sẽ cho CLB Hải Phòng mượn hậu vệ trái Hoàng Thái Bình với điều kiện anh phải đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của HLV Chu Đình Nghiêm.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Theo nguồn tin của Thể thao TP.HCM, hậu vệ trẻ Hoàng Thái Bình sẽ thử việc tại CLB Hải Phòng trong khoảng hơn 1 tháng. HLV Chu Đình Nghiêm muốn có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1998, nhưng muốn kiểm tra năng lực thực tế và mức độ phù hợp của anh đối với chiến thuật mà ông áp dụng cho CLB Hải Phòng tại V.League 2022.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Thanh Hoá cho Hải Phòng mượn hậu vệ số 1

Hoàng Thái Bình sẽ thử việc tại CLB Hải Phòng

Đây là toan tính hợp lý của nhà cầm quân này sau khi ông dự tính sẽ trả lại 4-5 cầu thủ HAGL đã được mượn về từ trước đó. Đặc biệt, danh sách này ghi nhận cái tên Trần Hữu Đông Triều. Trung vệ sinh năm 1995 được cho là không phù hợp với yêu cầu chuyên môn của HLV Chu Đình Nghiêm, ngoài ra một số cầu thủ trẻ dự U21 Quốc gia cùng U21 HAGL cũng không quay lại đội bóng.
 
Trong khi đó, CLB Đông Á Thanh Hoá cũng muốn tạo điều kiện để Thái Bình được ra sân nhiều hơn. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo PVF được xem là tương lai nơi hành lang trái của đội bóng xứ Thanh. Tuy nhiên, rất khó để Thái Bình có cơ hội ra sân liên tục khi tuyển thủ Quốc gia Vũ Xuân Cường vẫn đang chơi tốt.
 
Được biết, Hải Phòng và Đông Á Thanh Hoá nhiều khả năng sẽ tham gia một số trận giao hữu cùng nhau trong giai đoạn cuối tháng 12. Trước mắt, HLV Petrovic đang lên kế hoạch cho toàn đội tập huấn tại trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia 1 - Nhổn trong khoảng 3-4 tuần. Ngoài việc thay đổi không khí cho cầu thủ, nguyên nhân chính còn đến từ việc sân Thanh Hoá vẫn đang trong giai đoạn tu bổ toàn diện.
 
Sau khi trải qua loạt trận giao hữu trước thềm mùa giải mới, Đông Á Thanh Hoá có thể trải qua bài test thể lực tại trung tâm bóng đá PVF. Họ sẽ công bố thêm các bản hợp đồng mới với 1 tiền đạo ngoại và 3 nội binh.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN