'Thanh Hoá có nhiều cơ hội thắng hơn SHB.Đà Nẵng'

Bình luận viên Trịnh Quốc Hưng cho rằng Thanh Hoá có nhiều cơ hội chiến thắng hơn SHB.Đà Nẵng tại vòng 6 V.League.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
"Quan điểm của tôi sân nhà sẽ là lợi thế rất lớn trong một trận đấu khó khăn với cả Đông Á Thanh Hoá và SHB.Đà Nẵng. Hai đội bóng này đều thua 2 trận liên tiếp rồi, rõ ràng là có những áp lực lớn dành cho HLV Huỳnh Đức và HLV Petrovic. Ở thời điểm này cả 2 đều có những vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý", bình luận viên Trịnh Quốc Hưng chia sẻ với phóng viên Thể thao TP.HCM.
 
>>> HAGL thắng trận, bầu Đức vui nhưng chưa sướng

>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

 
Hình ảnh: 'Thanh Hoá có nhiều cơ hội thắng hơn SHB.Đà Nẵng' số 1

Thanh Hoá cần 3 điểm trước SHB.Đà Nẵng

Ở vòng 6 V.League, Đông Á Thanh Hoá sẽ tiếp đón SHB.Đà Nẵng trên sân nhà. Họ vừa trải qua 2 chuyến làm khách không mấy vui vẻ khi trắng tay trước Hà Nội FC và Than Quảng Ninh. Điểm sáng của cựu Á quân là một lối chơi tương đối mạch lạc, khoa học nhưng việc phung phí quá nhiều cơ hội nên thất bại là điều khó tránh khỏi.
 
Cựu tiền vệ này cho biết rằng bản thân mình không thấy nhiều vấn đề quá đáng ngại với đội bóng xứ Thanh. Ít nhất, Thanh Hoá đang đi đúng hướng khi hàng công dù chưa dứt điểm tốt nhưng lại tạo ra lượng cơ hội lớn trong những trận đấu đã qua. Nếu không thể tạo ra cơ hội trong các trận đấu thì mới là vấn đề khiến HLV Petrovic đau đầu.
 
Cầu thủ sinh năm 1983 nói thêm: "Tôi cho rằng Thanh Hoá sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn so với SHB.Đà Nẵng. Phong độ của đội bóng sông Hàn từng rất tốt nhưng quãng nghỉ vì dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ. Lối chơi của SHB.Đà Nẵng thậm chí còn phải điều chỉnh".
 
Rõ ràng sau 3 trận thua kể từ đầu giải, đội bóng xứ Thanh đang rất khao khát có được 3 điểm và đây chắc chắn là mục tiêu mà HLV Petrovic đề ra cho các học trò. Thanh Hoá cũng sẽ mở cửa tự do cho khán giả vào sân ở trận đấu này. 
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN