Thanh Hoá có tân giám đốc kĩ thuật

Đội bóng xứ thanh đã quyết định bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Tiến làm giám đốc kĩ thuật trong phần còn lại của V.League 2020.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Theo đó, không như những dự kiến ban đầu về nhân sự của CLB Thanh Hoá, người được bổ nhiệm vào chiếc ghế giám đốc kĩ thuật sẽ là HLV Nguyễn Văn Tiến, người từng có nhiều năm làm công tác đào tạo trẻ tại đội bóng xứ Thanh. Trước đó, có thông tin cho rằng, HLV Hoàng Thanh Tùng mới là người giúp sức cho HLV Mai Xuân Hợp ở phần còn lại của mùa giải.
 
>>> Chuyện ông giáo làng xứ Thanh hiến thận cho HLV Riedl

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: Thanh Hoá có tân giám đốc kĩ thuật số 1

HLV Nguyễn Văn Tiến (phải) làm GĐKT CLB Thanh Hoá

Trong quá khứ, HLV Nguyễn Văn Tiến từng dẫn dắt CLB Thanh Hoá vào năm 2009, thời điểm mà họ còn được tài trợ bởi một công ty vật liệu xây dựng. Đây là giai đoạn rất khó khăn về tài chính, Thanh Hoá không sở hữu cầu thủ chất lượng và dĩ nhiên thành tích của HLV Nguyễn Văn Tiến không có gì nổi bật, đó cũng là năm mà đội bóng xứ Thanh phải xuống hạng.
 
Đồng thời, HLV trưởng đội U17 Thanh Hoá Lê Hồng Minh cũng sẽ không đảm nhiệm vị trí trợ lý ở đội 1 mà tiếp tục dẫn dắn đội trẻ dự VCK U17 Quốc gia vào tuần tới. Như vậy, ban huấn luyện của Thanh Hoá sẽ gồm HLV trưởng Mai Xuân Hợp và các trợ lý Ngô Văn Hoà, Nguyễn Thành Dũng và HLV thủ môn Nguyễn Chí Công.
 
Mục tiêu của Thanh Hoá trong 2 trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi V.League sẽ là có mặt trong top 8 và chắc chắn trụ hạng. Sau đó, tuỳ vào tình hình cụ thể, mục tiêu này có thể được điều chỉnh và đội bóng xứ Thanh vẫn sẽ thi đấu hết khả năng để giành thành tích cao nhất.
 
Cựu Á quân V.League đang gặp phải khá nhiều chỉ trích sau quyết định chia tay HLV Nguyễn Thành Công cùng những văn bản chỉ đạo liên quan đến vấn đề chuyên môn của HLV trưởng. Việc HLV Mai Xuân Hợp cần làm ngay chưa hẳn nằm ở yếu tố chuyên môn mà chính là sự ổn định về mặt tinh thần cho các cầu thủ sau 2 lần thay đổi ở chiếc ghế HLV trưởng chỉ sau 11 vòng đấu.
 
Ở vòng 12 V.League, họ sẽ chạm trán Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN