Thanh Hoá đón chào sự trở lại của trợ lý ngoại

Trợ lý Alen Tupajic đã đạt được thoả thuận trở lại làm việc cho CLB Thanh Hoá trong mùa giải 2021.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Theo đó, về cơ bản CLB Thanh Hoá đã đạt được thoả thuận đưa trợ lý Alen Tupajic trở lại làm việc cho đội bóng này ở mùa giải 2021. Đây không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ nơi đây khi HLV Alen từng có quãng thời gian đồng hành cùng HLV Petrovic ở V.League 2017 và tạo nên thành công vang đội cho bóng đá xứ Thanh với tấm huy chương bạc đầu tiên trong lịch sử.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Thanh Hoá đón chào sự trở lại của trợ lý ngoại số 1

HLV Alen Tupajic (giữa) quay trở lại Thanh Hoá

Hiện nay, Alen Tupajic đang làm việc cho CLB Al Jahra tại Kuwait, rất có thể vị HLV sẽ sớm từ nhiệm và tìm chuyến bay sang Việt Nam cũng như hoàn tất các thủ tục cách ly phòng chống dịch Covid-19. Như vậy, rất nhiều khả năng CLB Thanh Hoá phải chờ đợi 2-3 vòng đấu không có sự phục vụ của Alen trên băng ghế huấn luyện.
 
Ngoài vai trò phân tích chuyên môn và trợ lý về thể lực, Alen Tupajic còn sở hữu vốn tiếng anh và tiếng Serbia rất tốt. Đây là phương tiện kết nối quan trọng trong công việc khi HLV Petrovic không phải người sử dụng thành thạo tiếng Anh. Ngoài ra, sự thân thiện với người hâm mộ cũng là điểm cộng với HLV Alen Tupajic.
 
Trước thềm mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh sẽ có 5-6 trận giao hữu với các đội bóng phía Bắc để chuẩn bị cho ngày khai màn V.League. Vào các ngày 26 và 31/12, Thanh Hoá sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà. Rất nhiều khả năng HLV Ljupko Petrovic sẽ chính thức bắt tay vào công việc trong khoảng thời gian này. Những ngày vừa qua, ông Petrovic vẫn đang nỗ lực điều hành công việc chuyên môn thông qua các ứng dụng trực tuyến. Có thể nói sự chuẩn bị của Thanh Hoá không bị ảnh hưởng quá nhiều dù vắng mặt thuyền trưởng.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN