Thanh Hoá đón tân binh đầu tiên trước trận gặp HAGL

Đội bóng xứ Thanh đã có được chữ kí của tiền đạo Nguyễn Đình Bảo từ Sài Gòn FC và anh có thể ra sân ngay ở trận đấu gặp HAGL.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Theo đó, Đình Bảo sẽ chính thức gia nhập Thanh Hoá từ Sài Gòn FC ngay ở thời điểm thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở cửa ngày 21/7. Đây được xem là bản hợp đồng có chất lượng ở thời điểm mà nguồn cung ngoại binh bị cắt đứt. Trong khi đó, Thanh Hoá đang rất cần thêm những tân binh để hoàn thành mục tiêu top 8 khi giai đoạn 1 chỉ còn đúng 3 trận đấu.
 
>>> LS V.League: Trọng tài từ chối 3 qủa phạt đền của Nam Định nhận án phạt

>>> Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

 
Hình ảnh: Thanh Hoá đón tân binh đầu tiên trước trận gặp HAGL số 1

Đình Bảo gia nhập Thanh Hoá

Nhiều khả năng, Đình Bảo sẽ ra sân thi đấu cho đội bóng mới ở trận gặp HAGL nhưng có thể là từ băng ghế dự bị. Sở trường của cầu thủ sinh năm 1991 là vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ cánh. Anh có cái chân trái khá khéo léo và khả năng dứt điểm từ xa tương đối tốt.
 
Bầu Đệ tiết lộ rằng sau nhiều nỗ lực tìm kiếm ngoại binh bất thành, ông đã phải chuyển hương sang tìm kiếm một nội binh chất lượng. Đình Bảo là học trò cũ của HLV Nguyễn Thành Công, anh cũng không thể cạnh tranh được với 2 ngoại binh quá xuất sắc của Sài Gòn FC là Pedro và Magno. Việc Đình Bảo tìm một bến đỗ mới để có thêm cơ hội ra sân là hợp lý.
 
Trong quá khứ, Đình Bảo được xem là một tiền đạo giàu tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Dù có một vài bước lùi trong sự nghiệp vì chấn thương, anh vẫn ghi được đến 19 bàn thắng trong 3 năm khoác áo Hải Phòng. Đây là thông số tương đối tốt với bất kì cầu thủ nội nào trong hoàn cảnh V.League vốn bị phủ bóng bởi những tiền đạo ngoại.
 
T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN