Thanh Hoá kết thúc kì nghỉ, tập trung trụ hạng V.League

Đội bóng xứ Thanh sẽ tập trung trở lại vào tối nay trước khi bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho 2 vòng đấu cuối của của lượt đi V.League.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Sau trận đấu với HAGL, Thanh Hoá vẫn duy trì việc tập luyện bởi họ sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà. Tuy nhiên, dự định ấy sớm phá sản khi dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát tại Đà Nẵng. Do diễn biến quá phức tạp của đợt dịch lần này, VPF đã nhanh chóng cho tạm dừng cả V.League lẫn cúp Quốc gia.
 
>>> Vòng loại World Cup 2022: Các đối thủ ĐT Việt Nam lâm nguy trước loạt trận tháng 10

>>> Truyền thông thế giới ca tụng siêu phẩm của LS V.League 2020

 
Hình ảnh: Thanh Hoá kết thúc kì nghỉ, tập trung trụ hạng V.League số 1

Thanh Hóa trở lại tập luyện vào ngày 1/8

Đây là quãng nghỉ quý giá với Thanh Hoá bởi họ không phải là đội bóng có lực lượng quá dày. Ngoài những vị trí đá chính tương đối chất lượng, đa phần cầu thủ dự bị của đội bóng là những tài năng trẻ bản địa, vẫn cần thêm giờ gian "rèn dũa" trước khi có thể thay đàn anh chinh chiến tại V.League. Hiểu được sự mỏi mệt trên đôi chân của các cựu binh, HLV Nguyễn Thành Công quyết định sẽ có một kì nghỉ dài hơn thông lệ đôi chút.
 
Theo đó, đội bóng xứ Thanh được cho nghỉ ngơi trong vòng 5 ngày, ngay từ thời điểm có quyết định tạm dừng V.League. Hầu hết cầu thủ đều là người địa phương nên đội bóng xứ Thanh không phải quá lo lắng về yếu tố lây nhiễm dịch bệnh. Bản thân các cầu thủ đều ý thức được sự nguy hiểm của dịch Covid-19 nên họ dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động như câu cá, ăn uống với nhóm nhỏ 3-4 người.
 
Đội bóng xứ Thanh tập trung trở lại vào tối qua và sẽ bắt đầu tập luyện vào hôm nay (1/8). Được "sạc" lại thể lực sau quãng thời gian tập luyện và thi đấu dày đặc, Thanh Hoá hứa hẹn sẽ có màn trở lại mạnh mẽ hơn khi V.League được tái khởi động lần thứ 2. Thời gian tới đây, bầu Đệ cũng sẽ siết chặt hơn vấn đề sinh hoạt ngoài sân cỏ khi tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp trên cả nước.
 
Trước đó, ông bầu trong ngành y tế cũng tuyên bố ủng hộ quyết định tổ chức tiếp V.League của VPF và VFF. Bầu Đệ cho rằng trong tình hình dịch bệnh chưa mất kiểm soát, cần có sự đồng lòng và tin tưởng vào khả năng đầy lủi Covid-19 của Chính phủ. Ông đề nghị có thể thi đấu ở các địa phương chưa có dịch, cách ly SHB.Đà Nẵng và Quảng Nam rồi cho thi đấu bù các trận đấu của 2 đội này vào thời điểm sau.
 
T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN