Thanh Hoá phủ nhận tin đồn liên quan đến Timothy Anjembe

Đội bóng xứ Thanh đã ổn định lực lượng và đặt niềm tin vào Chevaughn Walsh thay vì mạo hiểm với Timothy Anjembe như tin đồn.

>> Vụ kiện giữa Thanh Hoá và Fabio Lopez đi đến hồi kết
>> HLV Park Hang Seo không lập kế hoạch dài hạn với ĐT Việt Nam
>> HLV Park Hang Seo: Bên Hàn bên Việt…
8
"Câu lạc bộ Đông Á Thanh Hoá đã đủ cầu thủ và chúng tôi hài lòng với lực lượng hiện có. Tôi cũng không rõ tin đồn liên quan đến Timothy Anjembe từ đâu, nhưng chúng tôi đã chốt danh sách đăng kí thi đấu giai đoạn 1 rồi", một lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hoá chia sẻ với Thể thao TP.HCM chiều ngày 18/1 trước những thông tin chuyển nhượng liên quan đến đội bóng xứ Thanh.
 
>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

>>> HLV Petrovic nói gì trong ngày mắt CLB Thanh Hoá?

 
Hình ảnh: Thanh Hoá phủ nhận tin đồn liên quan đến Timothy Anjembe số 1

Timothy Anjembe không gia nhập Thanh Hoá

Vào buổi sáng nay, thông tin tiền đạo kì cựu Timothy Anjembe đang có mặt và cách ly tại Việt Nam thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cách đây nhiều năm, cầu thủ người Nigeria là một trong những ngôi sao sáng nhất tại V.League. Anh nổi lên trong màu áo Đồng Tháp với khả năng tì đè, càn lướt và dứt điểm đầy mạnh mẽ.
 
Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1987 cũng nổi tiếng là "ngựa chứng" khi anh thường xuyên có "va chạm" ở các đội bóng mình từng thi đấu. Chính Thanh Hoá là cũng là điểm dừng chân cuối cùng của Timothy trước khi anh "hết đất diễn" ở Việt Nam. Nhưng trong lần bén duyên ấy, đội bống miền Trung cũng chỉ có thể "chịu đựng" anh đúng 2 vòng đấu.
 
Trên thực tế, hạn thay đổi ngoại binh vẫn chưa hết và một số đội bóng vẫn đang cân nhắc chuyện điều chỉnh về mặt lực lượng nếu các cầu thủ thi đấu không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, việc thay đổi này cần phải được chuẩn bị tất cả yếu tố liên quan đến pháp lý như ITC, hợp đồng lao động, đảm bảo về yêu cầu cách ly Covid-19,...
 
Theo tìm hiểu riêng của phóng viên Thể thao TP.HCM, điểm đến của Timothy Anjembe có thể là một đội bóng ở phía Bắc. Tất cả vẫn đang là ẩn số nhưng chỉ có thể chắc chắn rằng rất khó để cầu thủ này có thể tìm được việc ở những đội bóng giàu tham vọng bởi chuyên môn của anh đã sa sút rất nhiều từ cách đây 5 năm.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN