Thanh Hoá tăng cao khối lượng tập luyện trước thềm V.League

Đội bóng xứ Thanh đã gia tăng đáng kể khối lượng tập luyện chỉ sau 2 ngày hội quân trở lại chuẩn bị cho V.League 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Sáng ngày 27/11, CLB Thanh Hoá đã chính thức tập trung sau quãng nghỉ ngắn ngày và chuẩn bị cho V.League 2021. Sau khi quyền điều hành chính thức được chuyển giao từ bầu Đệ sang doanh nhân Cao Tiến Đoan, đội bóng xứ Thanh cho thấy sẽ không gặp quá nhiều xáo trộn về mặt nội bộ. Trước khi chia tay, bầu Đệ về cơ bản đã có những bản hợp đồng chất lượng như Ngọc Tân, Quốc Phương, Walsh và Pinto.
 
>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: Thanh Hoá tăng cao khối lượng tập luyện trước thềm V.League số 1

Thanh Hoá bắt tay vào tập luyện chuẩn bị cho V.League 2021

Trong khi đó, ngay sau khi trở thành tân lãnh đạo, doanh nhân Cao Tiến Đoan cũng kịp thời giữ chân tiền đạo Hoàng Đình Tùng. Đồng thời, họ cũng sẽ có được sự phục vụ của HLV Ljupko Petrovic sau khi các thoả thuật cá nhận đã "chốt" xong. Vấn đề lớn nhất lúc này chính là việc tìm ra một đường bay phù hợp để mang HLV huyền thoại người Serbia sang Việt Nam.
 
Hiện nay, các buổi tập của đội bóng này được chỉ đạo bởi Giám đốc kĩ thuật Hoàng Thành Tùng cùng các trợ lý như Lã Mạnh Tường, Nguyễn Thành Dũng, Nguyễn Chí Công. Các trợ lý này đều là các cựu danh thủ có uy tín với học trò trong những năm vừa qua. Đồng thời, họ cũng từng có thời gian làm việc của HLV Petrovic vào năm 2017.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, các cầu thủ Thanh Hoá đang tập luyện với cường độ khá cao sau 2 ngày tập trung đầu tiên. Trên thực tế, các đội bóng thậm chí còn chưa đầy 2 tháng để chuẩn bị cho V.League 2021 nên việc "nhồi" thể lực cần được bắt đầu ngay trước khi bước vào giai đoạn rèn luyện chiến thuật.
 
Năm ngoái, CLB Thanh Hoá từng gặp rất nhiều vấn đề các trận đấu chính thức diễn ra. Thể lực của dàn cầu thủ không được đảm bảo do quá trình chuẩn bị khá tệ hại mà HLV Fabio Lopez mang lại. Đây là cơ sở để ban huấn luyện mới chủ động lên giáo án trước khi HLV Petrovic có thể chính thức bắt đầu công việc.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN