Thanh Hóa tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết ngày 15/2 để phòng chống dịch corona

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn hỏa tốc cho toàn bộ học sinh của tỉnh này nghỉ học đến ngày 15/2 để phòng, chống lây nhiễm virus Corona.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Ngày 7/2, UBND tỉnh Thanh Hóa đã phát đi công văn hỏa tốc, gửi Sở GD&ĐT tỉnh này về việc, Phó Chủ tịch UBND  tỉnh Phạm Đăng Quyền đã có ý kiến chỉ đạo và đồng ý kéo dài thời gian tạm nghỉ học tại các trường mầm non, phổ thông (dân lập, tư thục, công lập), Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh đến hết ngày 15/2/2020, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV.
 
>>Ngưỡng mộ chuyện tình vượt thời gian cụ ông cụ bà xứ Thanh
>>Thanh Hóa: Thêm 3 bệnh nhân nghi nhiễm virus corona được xuất viện
 
Hình ảnh: Thanh Hóa tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết ngày 15/2 để phòng chống dịch corona số 1
 
UBND tỉnh Thanh Hóa giao cho Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa có văn bản thông báo đến các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh về nội dung nêu trên. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương các cấp thực hiện khử trùng trước thời gian học sinh, sinh viên trở lại lớp học.

Trước đó, chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất, quyết định cho phép Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa thông báo khẩn đến các trường cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3 đến 8-2. Thanh Hóa hiện có hơn 2.000 cơ sở giáo dục, với hơn 850.000 học sinh, sinh viên ở tất cả cấp học.
 
Việc cho học sinh nghỉ học đến ngày 15.2 dựa trên cơ sở diễn biến của dịch bệnh do virus Corona gây ra trên địa bàn tỉnh này còn nhiều phức tạp.

TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN