Thanh Hoá tính việc chuẩn bị cho V.League 2021

Hai trận đấu còn lại ở V.League 2020 không còn nhiều ý nghĩa với Thanh Hoá khi đối thủ của họ là SLNA và SHB.Đà Nẵng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Sau trận đấu với Quảng Nam tại vòng 2 giai đoạn 2 V.League, Thanh Hoá đã chính thức trụ hạng khi hơn chính đối thủ đang xếp cuối bảng 10 điểm. Dù vẫn ra sân với đội hình mạnh nhất nhưng đội bóng xứ Thanh lại thất thủ 0-2 trước Hải Phòng ở vòng 3. Trận thua này vấp phải không ít chỉ trích bởi nhiều người cho rằng Thanh Hoá chơi không đúng sức.
 
>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> LS V.League 2020: Trọng tài từ chối bàn thắng có thể giúp Nam Định trụ hạng

 
Hình ảnh: Thanh Hoá tính việc chuẩn bị cho V.League 2021 số 1

Epassi đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Thanh Hoá

Nhưng thực tế diễn ra ở mùa giải này cho thấy rằng Thanh Hoá cũng không phải đội bóng mạnh và chơi ổn định. Chẳng nói đâu xa, chỉ cần thiếu vắng trung vệ Epassi, hàng phòng ngự Thanh Hoá bỗng trở nên mong manh và rất dễ bị đánh gục bởi những tình huống khá đơn giản. Ngược lại, khi Samson vắng mặt, cách đá phòng ngự phản công của Thanh Hoá lập tức bị bắt bài khi Gassissou thường xuyên chơi không đạt yêu cầu.
 
Cũng trong 2 vòng cuối cùng, Thanh Hoá chỉ phải gặp SLNA và SHB.Đà Nẵng là những đội bóng cũng đã sớm trụ hạng từ những vòng đấu trước đó. Đây được dự báo sẽ là những trận đấu diễn ra với nhiều bàn thắng và mang tính cống hiến cao khi tất cả đều đã hết mục tiêu. Mùa giải xem như kết thúc sớm, những đội bóng vẫn có ít nhiều tham vọng như Thanh Hoá đã có thể tính toán việc chuẩn bị cho mùa giải tới.
 
V.League kết thúc vào giữa tháng 11, đầu tháng 2/2021 giải đấu sẽ chính thức tái khởi tranh. Như vậy, các đội bóng cũng chỉ có chưa đầy 3 tháng để xây dựng lực lượng, rèn quân trước khi bước vào thi đấu, đó là chưa tính đến quãng nghỉ sau giải đấu. 
 
Được biết, đội bóng xứ Thanh đang tính việc bổ sung thêm các vị trí còn yếu trong đội hình, mục tiêu của họ sẽ là những tân binh chất lượng để tạo nên bộ khung ổn định hơn. V.League 2021 vẫn sẽ giữ nguyên thể thức như mùa giải trước đó và mục tiêu của Thanh Hoá sẽ là vị trí trong nhóm 8 đội dẫn đầu.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN