Thanh Hoá và SHB.Đà Nẵng...đổi ngoại binh cho nhau vì Covid-19

Theo đó, tiền đạo Grace Tanda chuyển đến SHB.Đà Nẵng và Philippe Nsiah sẽ gia nhập Thanh Hoá theo chiều ngược lại.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
Theo đó, CLB Thanh Hoá là đội bóng có ý định thay đổi ngoại binh bởi Grace Tanda chơi không đạt yêu cầu sau 2 vòng đấu đầu tiên. Ban đầu, Victor Mansaray vẫn được tập cùng cựu Á quân V.League dù bị thanh lý hợp đồng, nhiều người đoán rằng anh sẽ trở lại danh sách đăng kí thi đấu nếu Grace Tanda bị thay thế.
 
>>> Martin Lo nhạt nhoà tại V.League: Khi kì vọng trở thành gánh nặng

>>> Hoàng Vũ Samson: Khó so sánh Công Phượng với Văn Hậu


Hình ảnh: Thanh Hoá và SHB.Đà Nẵng...đổi ngoại binh cho nhau vì Covid-19 số 1

Grace Tanda gia nhập SHB.Đà Nẵng

Tuy nhiên, rất có thể Mansaray không phù hợp với lối đá mà HLV Fabio Lopez lựa chọn nên anh tiền đạo người Mỹ không được lựa chọn. Cầu thủ sẽ thế chỗ của Grace Tanda chính là Nsiah Philippe, người cũng vừa chia tay SHB.Đà Nẵng chỉ sau 2 vòng đấu. Do Đức Chinh gặp vấn đề về sức khoẻ, Nsiah và Ismaheel được giao trọng trách ghi bàn cho đội bóng sông Hàn và đổi lại là 2 trận đấu mờ nhạt của Niash.
 
Càng bất ngờ hơn khi bến đỗ của Grace Tanda lại chính là...SHB.Đà Nẵng. Màn "trao đổi" ngoại binh của 2 đội bóng này được xem là bất đắc dĩ bởi nguồn cung ngoại binh thời điểm này vô cùng khan hiếm. Một phần khác, dịch Covid-19 và lệnh dừng cấp thị thực cho người nước ngoài khiến việc các ngoại binh mới đến có thể tìm việc như những năm trước không thể xảy ra.
 
Ít nhiều, Nsiah và Tanda vẫn là các tiền đạo có sức mạnh và tốc độ. Rất có thể khi thay đổi môi trường thi đấu, họ sẽ tìm được tiếng nói chung với các đồng đội mới. Bằng không, việc tìm kiếm ngoại binh cho lượt về có lẽ sẽ bắt đầu sớm với cả Thanh Hoá lẫn SHB.Đà Nẵng.
 
Thế Sơn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN