Thanh niên cách ly ném hoa bác sĩ tặng vào thùng rác đã gọi điện xin lỗi bệnh viện

Hành động ném bó hoa bác sĩ vừa tặng vào thùng rác khi ra khỏi khu cách ly, nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ câu chuyện một nam thanh niên ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội sau khi hết thời gian cách ly diện F1 được lãnh đạo bệnh viện tặng hoa chúc mừng trước khi về nhà. Chỉ một lúc sau bó hoa đã được bệnh nhân này ném thẳng vào thùng rác trước sự chứng kiến của rất nhiều người, gây sửng sốt.
 
>>Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC: Không vì sự ích kỷ của bản thân mà trở về Việt Nam
>>Bị nhắc chưa quyên góp tiền chống dịch, Trấn Thành nói gì?
 
 
Hình ảnh: Thanh niên cách ly ném hoa bác sĩ tặng vào thùng rác đã gọi điện xin lỗi bệnh viện số 1
Nam bệnh nhân ném bó hoa bác sĩ tặng gây bức xúc cho nhiều người
 
Theo đó, nội dung được đăng tải như sau: “Chúng tôi thấy vui mừng khi người F1 đưa đến cách ly tại bệnh viện được xét nghiệm Covid-19 âm tính, nhận Quyết định trở về nhà. Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai tặng hoa chúc mừng. Sau chưa đầy 1 phút chúng tôi đau lòng nhìn bó hoa lãnh đạo bệnh viện vừa trao tặng nằm trọn trong thùng rác. Xin hỏi người cách ly an toàn sau 14 ngày họ tên V.Q.C. (27 tuổi, ở Cầu Diễn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chúng tôi đã làm gì sai??”
 
Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Không ít bình luận thể hiện sự bức xúc trước hành động phản cảm của người được cách ly.
 
Chia sẻ với báo chí, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai, Hà Nội nơi xảy ra vụ việc tâm sự, lúc đầu ông cũng buồn vì hành động của cậu thanh niên. Tuy nhiên, vị bác sĩ nói ông thông cảm vì bệnh nhân còn trẻ người non dạ.
 
Bệnh nhân này được xác định là F1 nên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai cách ly. Khi bệnh nhân có hành động ném bó hoa vào thùng rác sau khi được các bác sĩ tặng, một bác sĩ chứng kiến đã cảm thấy bức xúc đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội.
 
Vị bác sĩ này cho biết sáng 23/3, chính bệnh nhân này đã gọi điện lên bệnh viện để xin lỗi vì hành động bột phát của mình.

CT (Tổng hợp)
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN