Thầy cũ tái hợp Pep Guardiola, Man City tăng phần lợi hại

Mới đây, CLB Man City đã thông báo ông Juan Manuel Lillo sẽ là trợ lý HLV trưởng mới đội, ông cũng chính là HLV cũ của Pep Guardiola khi còn chơi bóng.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Sau khi Mikel Arteta đến dẫn dắt Arsenal, vị trí trợ lý HLV của Pep chưa tìm được người thay thế hữu hiệu. Đã có lúc, cựu HLV của Barcelona đề nghị Alonso và Kompany đến tiếp sức, nhưng đều không thành công. Và sau gian dài bỏ trống thì mới đây, Man City đã chính thức đưa ra thông báo rằng ông Juanma Lillo sẽ đảm nhận công việc này. Đặc biệt hơn là tân trợ lý HLV của Man xanh là thầy cũ của Pep Guardiola tại CLB Dorados de Sinaloa của Mexico, ngoài ra, ông có 37 năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện.
 
Hình ảnh: Thầy cũ tái hợp Pep Guardiola, Man City tăng phần lợi hại số 1

Ông Lillo chia sẻ trên trang chủ Man City: " Tôi vinh dự khi được tham gia đội ngũ BHL Man City. Tôi và Pep đã biết nhau đã lâu và mối quan hệ của chúng rất tốt, tôi rất vui khi chuẩn bị làm việc tại nơi đây".

" Man City là đội bóng có lối chơi hay, rất cuốn hút trong những mùa giải gần đây. Tôi hy vọng sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đội bóng này.”
 
Hình ảnh: Thầy cũ tái hợp Pep Guardiola, Man City tăng phần lợi hại số 2

Chắc chắn, màn tái hợp giữa thầy trò HLV Pep sẽ giúp Man xanh tăng thêm phần lợi hại trong thời gian tới.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN