Thay đổi kế hoạch bán vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Oman

VFF đã quyết định gia hạn thời gian bán vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Oman ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau trận đấu với ĐT Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục có thêm lợi thế sân nhà ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp ĐT Oman ở Mỹ Đình vào ngày 24/3. Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, mơi đây VFF quyết định gia hạn thời gian bán vé đến ngày 19/3 thay vì kết thúc vào lúc 21h00 ngày 15/3 như kế hoạch trước đó.
 
Việc gia hạn thời gian bán vé giúp NHM có nhiều thời gian hơn để quyết định việc mua vé trực tuyến, điều này cũng tăng lương khán giả tới sân tiếp lửa thầy trò HLV Park Hang Seo. Trước đó BTC sân Mỹ Đình đã được cấp phép phát hành 20.000 vé (tương đương với 50% sức chứa của sân), trong đó có 1.600 vé cho CĐV đội khách và một số lượng vé mời nhất định.
 
Hình ảnh: Thay đổi kế hoạch bán vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Oman số 1

VFF gia hạn thời gian bán vé trận Việt Nam vs Oman 

 
Vé vào sân theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu với ĐT Oman có 4 mệnh giá, không đổi so với các trận sân nhà trước đó gồm: 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng. Khán giả đặt mua vé trực tuyến sẽ được nhận vé muộn nhất vào ngày 24/3.
 
Trước đó VFF cũng thông báo khán giả tới sân theo dõi trận đấu phải có đủ 2 mũi tiêm vaccine, khuyến khích khán giả tự xét nghiệm nhanh Covid-19 tại nhà. Nếu như có các biểu hiện như ho, sốt thì không được vào sân. 
 
Hiện tại, để hướng tới trận đấu gặp Oman thầy trò HLV Park Hang Seo đã hội quân trở lại tại Hà Nội. Có một số biến động về nhân sự khi một số trụ cột không thể tập luyện như Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Bùi Tấn Trường, Văn Vũ... tuy nhiên vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã tìm được những gương mặt thay thế chất lượng. Mục tiêu của ĐT Việt Nam là kiếm được điểm số trước Oman làm động lực cho chuyến làm khách Nhật Bản ngay sau đó.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN