Thay đổi lịch thi đấu ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021

Căn cứ vào xếp hạng hiện tại của các đội, BTC đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu vòng cuối cùng Giải Futsal VĐQG 2021.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Thống báo từ VFF, các trận đấu thuộc vòng 18 Giải Futsal VĐQG 2021 sẽ được điều chỉnh. Cụ thể, cuộc đại chiến ngôi đầu giữa Sahako và Thái Sơn Nam sẽ diễn ra lúc 17h00 – là trận đấu cuối cùng của mùa giải – thay vì 10h15 như kế hoạch ban đầu.
 
Tương tự trận đấu giữa Quảng Nam và Cao Bằng được đẩy lên sớm hơn vào khung giờ trước đó của Sahako và Thái Sơn Nam. Lịch thi đấu 3 trận còn lại vẫn được giữ nguyên. Việc thay đổi này sẽ tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn đến những phút cuối cùng của giải đấu.
 
Hình ảnh: Thay đổi lịch thi đấu ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021 số 1

Thay đổi lịch thi đấu ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021

 
Hiện tại cuộc đua song mã giữa Sahako và Thái Sơn Nam vẫn đang rất hấp dẫn. Đội bóng của HLV tạm quyền Nguyễn Bảo Trung chỉ kém nhà ĐKVĐ đúng 1 điểm. Dù phải thay đổi một nửa đội hình một cách bất đắc dĩ và đối mặt với lịch thi đấu dày đặc nhưng Sahako vẫn giữ được phong độ ấn tượng.
 
Cũng bởi việc một vài trận đấu bị hoãn vì dịch bệnh nên Giải Futsal VĐQG 2021 đã phải kéo dài tới 5/12 thay vì 3/12 như kế hoạch ban đầu. Để đảm bảo an toàn Giải Futsal Cúp Quốc Gia 2020 dự kiến tổ chức vào ngày 7/12 cũng sẽ bị hủy.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN