Thay đổi mới tại VCK Futsal châu Á 2020

VCK Futsal châu Á 2020 sẽ tiếp tục lùi lại tới tháng 11 do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Theo thông báo mới nhất từ AFC, kế hoạch tổ chức VCK Futsal châu Á 2020 tiếp tục phải thay đổi. Thay vì khởi tranh từ ngày 5-6/8 tại Turkmenistan như dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra muộn hơn từ ngày 4-15/11. 
 
>>>Phạm Đức Hoà: Quả bóng đồng futsal đặc biệt nhất lịch sử
>>> Giải Futsal VĐQG 2020: S.Khánh Hòa, Cao Bằng giành vé tới VCK
 
Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid 19 đã dần lắng xuống nhưng nhiều quốc gia vẫn chưa kiểm soát được hoàn toàn. Các CLB cũng như phía chủ nhà Turkmenistan cần thêm một khoảng thời gian nữa để chuẩn bị, bởi vậy AFC đã quyết định lùi ngày thi đấu xuống thời điểm cuối năm. Đây là lần thứ hai VCK Futsal châu Á 2020 phải thay đổi kế hoạch tổ chức.
 

Hình ảnh: Thay đổi mới tại VCK Futsal châu Á 2020 số 1

Tiếp tục thay đổi thời gian thi đấu VCK Futsal châu Á 2020

 
Theo kết quả bốc thăm từ trước đó, Đội tuyển Futsal Việt Nam được xếp nằm tại bảng A cùng các đối thủ Tajikistan, Oman và chủ nhà Turkmenistan. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là bảng đấu được xem là dễ thở cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Kết quả của giải đấu này cũng quyết định 5 suất của châu Á tham dự FIFA futsal World Cup 2020 tại Lithuania. 
 
Để chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng này ĐT Futsal Việt Nam cũng đã có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Tây Ban Nha. Hiện tại các cầu thủ đang cùng CLB chủ quản của mình hướng tới giải Futsal VĐQG 2020, việc lùi lịch thi đấu VCK Futsal châu Á 2020 cũng sẽ giúp HLV PHạm Minh Giang có thêm thời gian chuẩn bị.
 
CP
Đã Đến Lúc Tuấn Anh Được Cởi Trói Như Công Phượng
VCK Futsal châu Á 2020 tiếp tục phải thay đổi. Thay vì khởi tranh từ ngày 5-6/8 tại Turkmenistan như dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra muộn hơn từ ngày 4-15/11.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN