Thầy Park nói gì về chiến thắng may mắn của U23 Việt Nam?

HLV Park Hang Seo thừa nhận rằng U23 Việt Nam gặp may mắn khi thắng U23 Indonesia nhờ bàn thắng ở phút bù giờ của Việt Hưng.`

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
U23 Việt Nam đã có được chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước U23 Indonesia nhờ bàn thắng vào phút bù giờ của tiền vệ Triệu Việt Hưng. Dù đây là một trận đấu mang lại nhiều cảm xúc phấn khích cho người hâm mộ, nhưng đối với người làm chuyên môn như HLV Park Hang Seo, ông sẽ phải đối mặt với không ít bài toán khó cần giải trong 1 ngày nghỉ ít ỏi.
 
>>> HLV U23 Indonesia nhận trách nhiệm sau trận thua U23 Việt Nam

>>> Sao HAGL toả sáng mang về chiến thắng phút bù giờ cho U23 Việt Nam

 
 
Hình ảnh: Thầy Park nói gì về chiến thắng may mắn của U23 Việt Nam? số 1

HLV Park Hang Seo thừa nhận U23 Viêt Nam đã gặp may

“U23 Việt Nam đã gặp may ở trận đấu này, với tư cách là HLV trưởng thì tôi không hài lòng với trận đấu ngày hôm nay. Sự kết dính trên sân đang còn thiếu và hầu như các cầu thủ chỉ chơi cá nhân. Không hiiểu do các cầu thủ có hiểu rõ về vai trò của mình hay không, nhưng rõ ràng họ đã không làm tốt nhiệm vụ. Điều này chứng tỏ rằng U23 Việt Nam thực sự đã chưa chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu lần này”, HLV Park Hang Seo tỏ ra thất vọng dù có được 3 điểm", ông Park thừa nhận U23 Việt Nam đã may mắn.

Chiến lược gia 61 tuổi tiếp lời: “Tôi sẽ có trách nhiệm về những sự thay đổi người và những quyết định của mình. Thực ra việc thay người rồi lại thay chính người đó ra sân cũng tững xảy ra khi tôi làm việc tại Hàn Quốc nhưng nó rất ít. U23 Việt Nam và U23 Thái Lan có điểm số bằng nhau nhưng chúng tôi có hiệu số thấp hơn. U23 Thái Lan đã có những sự điều chỉnh ở trận gặp U23 Brunei so với trận thắng U23 Indonesia, cụ thể là ở hàng phòng ngự. Tôi đã theo dõi những vấn đề này”.

HLV Park Hang Seo cũng cho biết rằng một ngày nghỉ là quãng thời gian đủ để ông và các thành viên ban huấn luyện có thể đánh giá sức mạnh của đối thủ cũng như chấn thương hay phong độ của U23 Việt Nam. 

 

TS


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN