Thêm một phó tướng của HLV Park Hang Seo được VFF gia hạn hợp đồng

Bác sĩ Choi Ju Young sẽ tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam trong thời gian tới sau bản hợp đồng mới được VFF gia hạn.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Bác sĩ Choi Ju Young là cái tên không còn xa lạ với những người yêu mến bóng đá Việt Nam. Ông đến Việt Nam làm việc từ năm 2018 theo sự giới thiệu của HLV Park Hang Seo. Sự có mặt của ông đã đóng góp không nhỏ vào thành công của ĐT Việt Nam cũng như ĐT U22 Việt Nam. Người được mệnh danh là "thần y Choi" cũng chính là người trực tiếp điều trị chấn thương cho Văn Thanh, Duy Mạnh, Đình Trọng...
 
>>> HLV Philippe Troussier nhận xét phũ phàng về HLV Việt Nam
>>>> HLV Park Hang Seo muốn xác lập kỷ lục cùng ĐT Việt Nam
 
Năm 2020, ông được VFF giao cho việc phụ trách các vấn đề y tế ở cả ĐT nữ Việt Nam. Ngoài việc điều trị trực tiếp cho các cầu thủ, bác sĩ Choi Ju Young còn là người hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên y tế người Việt.
 
Hình ảnh: Thêm một phó tướng của HLV Park Hang Seo được VFF gia hạn hợp đồng số 1
Bác sĩ Choi Ju Young vừa được VFF gia hạn hợp đồng
 
Sau những đóng góp đó, bác sĩ Choi được VFF tin tưởng và gia hạn hợp đồng để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Đây là thông tin mới được công ty quản lý DJ Management (cũng là công ty đại diện của HLV Park Hang Seo) thông báo với truyền thông Hàn Quốc sáng ngày 18/2.
 
Bác sĩ Choi Ju Young phát biểu sau khi được VFF gia hạn hợp đồng: "Tôi rất biết ơn LĐBĐ Việt Nam ngay cả trong những tình huống khó khăn do tác động của các yếu tố khách quan. Khi mới sang Việt Nam làm việc, tôi muốn truyền đạt kiến thức về y học thể thao cho bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục góp sức mình vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam".
Trước đó, những ngày cuối tháng 1, VFF cũng xác nhận, vừa gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với hai phó tướng của HLV Park Hang Seo là trợ lý Kim Han Yoon và HLV thể lực Park Sung Gyun.
 
Hiện tại, bác sĩ Choi cùng với HLV Park Hang Seo và đội ngũ chuyên gia người Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Hôm nay (18/2) họ sẽ kết thúc 14 ngày cách ly tại khách sạn Hoà Bình (Hà Nội), sau thời gian này, họ sẽ tiếp tục tự cách ly 14 ngày ở nhà riêng rồi mới bắt tay vào công việc của mình.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN