Thi đấu ở J.League, Văn Lâm khoác áo số 1

Thủ thành Đặng Văn Lâm được CLB Cerezo Osaka đăng ký áo số 1 ở các giải đấu trong năm nay của CLB này.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Theo thông tin từ website My Navi, Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đăng ký áo số 1 cho các giải đấu mà đội bóng này tham dự ở mùa giải năm nay. Đây là món quà đặc biệt mà đội bóng J.League dành tặng cho thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam dù anh chưa thể có mặt tại Nhật Bản.
 
>>> Muangthong để lộ 'tử huyệt' trong vụ kiện với Văn Lâm
>>> Người cũ của HAGL lập 7 kỷ lục ở Thai League
 
Hai đối thủ còn lại của Văn Lâm ở đội bóng là thủ môn kỳ cựu Kim Jin Hyeon sẽ mang áo số 21. Trong khi đó, thủ môn Kenya Matsui người vừa được chiêu mộ từ J.League 2 sẽ khoác áo số 50.
 
Hình ảnh: Thi đấu ở J.League, Văn Lâm khoác áo số 1 số 1
Văn Lâm mang áo số 1 khi sang J.League thi đấu
 
Với việc mang áo số 1, Văn Lâm được kỳ vọng sẽ có cơ hội ra sân, anh sẽ làm việc với ông Miguel Angel Lotina, HLV 63 tuổi người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng bởi suất bắt chính tại Cerezo Osaka trong nhiều năm nay luôn thuộc về thủ môn 34 tuổi Kim Jin Hyeon.
 
Mùa giải mới của J.League sẽ khởi tranh vào cuối tháng 2. Với việc là tân binh, Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa. Hơn nữa, anh sẽ phải cách ly 14 ngày khi nhập cảnh vào xứ Phù tang.
 
Hiện tại thủ môn 28 tuổi vẫn ở lại Thái Lan bởi chưa có chuyến bay sang Nhật Bản. Anh vẫn đang trong quá trình tranh chấp pháp lý với đội bóng cũ Muangthong United. Trong vụ kiện này, người đại diện của Văn Lâm tự tin khẳng định thân chủ sẽ giành phần thắng.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN