Thi đấu thiếu tích cực, Samson vẫn doạ kiện Thanh Hoá

Bất chấp việc để lại nhiều điều tiếng về cách thi đấu của mình, Hoàng Vũ Samson vẫn tuyên bố sẵn sàng kiện CLB Thanh Hoá.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Rắc rối tiếp tục bủa vây đội bóng xứ Thanh khi tiền đạo Hoàng Vũ Samson phải nhận án treo giò 3 trận từ Ban kỷ luật VFF, sau hành vi vào bóng thô bạo với thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh trong trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và SHB.Đà Nẵng. Tổn thất này rõ ràng là quá lớn về mặt chuyên môn khi Samson là đầu tàu trên hàng công của Thanh Hoá.
 
>>> Nam Định thắng trên sân khách sau...1009 ngày

>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

 
Hình ảnh: Thi đấu thiếu tích cực, Samson vẫn doạ kiện Thanh Hoá số 1

Hoàng Vũ Samson doạ kiện CLB Thanh Hoá

Nhưng vấn đề ở đây, chính Samson dù nhận được rất nhiều sự kì vọng nhưng lại liên tục có những pha vào bóng nguy hiểm. Chỉ riêng ở trận đấu với SHB.Đà Nẵng, anh còn khiến cả Đỗ Thanh Thịnh phải nhập viện khâu 6 mũi. Trước đó, Đoàn Anh Việt của Than Quảng Ninh cũng phải khâu 3 mũi còn Bùi Hoàng Việt Anh của Hà Nội FC bị rách mí mắt.
 
Tất nhiên, khi một tiền đạo lại liên tục có nhiều pha phạm lỗi nguy hiểm như vậy, thật khó để tất cả phải tin rằng anh ta không hề cố ý. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Samson có cố ý hay không thì chỉ mình tiền đạo người Nigeria này là rõ nhất.
 
Chia sẻ với truyền thông, Samson cho biết: "Ngài chủ tịch nói với báo chí tôi là thi đấu tiêu cực nhưng tôi không làm như vậy. Tôi sẵn sàng và hân hạnh đón tiếp công an đến làm việc với mình. Tôi không có gì phải sợ cả. Nhưng nếu tôi trong sạch thì sao, tôi nghĩ tôi hoàn toàn có thể kiện lên FIFA".
 
Thậm chí, Samson khẳng định rằng việc chỉ 3 vòng đấu anh khiến cho 4 cầu thủ bị chấn thương và phải khâu 9 mũi chỉ là bản năng...tự vệ. Tiền đạo sinh năm 1988 muốn bầu Đoan phải bồi thường thật nhiều tiền cho anh nếu anh trong sạch.
 
PT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN