Thi đấu xuất sắc, AFC khen ngợi Thái Sơn Nam

AFC đã có thư chúc mừng cũng như khen ngợi thành tích hạng ba của Thái Sơn Nam tại giải futsal CLB châu Á 2019.

>> Hà Nội FC: Đế chế đang lung lay?
>> Bầu Hiển và nỗi khổ người giàu cũng khóc
>> HLV Park Hang Seo muốn hạn chế ngoại binh để có thêm Công Phượng, Xuân Trường
8

Như đã biết, Thái Sơn Nam đã giành hạng ba tại giải futsal CLB châu Á 2019. Trước thành tích này, Tổng thư ký AFC Dato’ Winsor John đã gửi thư chúc mừng CLB Thái Sơn Nam cùng với CLB Nagoya Oceans (Nhật Bản) và CLB Mes Sungun (Iran) đã trở thành 3 CLB mạnh nhất của châu Á năm 2019. AFC cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các CLB đối với sự phát triển của futsal châu Á, đối với thành công chung của futsal châu lục.


Tại giải futsal CLB châu Á 2019, thầy trò ông Phạm Minh Giang đã chơi xuất sắc để giành vị trí thứ ba chung cuộc. Đây là lần thứ tư liên tiếp, đại diện của futsal Việt Nam nằm ở Top 3 châu Á sau 4 lần góp mặt kể từ năm 2015 đến nay.

Hình ảnh: Thi đấu xuất sắc, AFC khen ngợi Thái Sơn Nam số 1

Ông Trần Anh Tú (áo sáng) trong lễ trao giải

Thành tích ổn định ấy là kết quả của sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính, xây dựng một cách căn cơ để làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Tuy luôn giành thành tích tốt trong thời gian qua nhưng Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam Trần Anh Tú cho biết Thái Sơn Nam còn phải cố gắng hơn nữa để cải thiện mọi thứ. 

Với cương vị là Ủy viên Thường trực BCH và Trưởng ban futsal VFF, ông Trần Anh Tú đánh giá việc được thi đấu ở những mặt trận lớn như giải futsal các CLB châu Á sẽ giúp các cầu thủ có sự tự tin khi lên tuyển. Theo ông Trần Anh Tú, futsal Việt Nam đang có cơ sở tốt để xây dựng một ĐTQG đủ mạnh nhằm hướng tới các giải đấu quốc tế trong năm.

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN