Thổn thức cùng tiểu thuyết lãng mạn mới của Ichikawa Takuji

Với MM – Chuyện về cô gái ấy, một lần nữa, Ichikawa Takuji lại khiến độc giả của ông thổn thức và rung động trước một câu chuyện giản dị và chân thành về tình cảm học trò trong sáng nhưng không kém phần mãnh liệt.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Độc giả yêu mến văn học xứ sở Mặt trời mọc hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Ichikawa Takuji. Ông là tiểu thuyết gia nổi tiếng, từng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả Việt Nam với các tác phẩm: “Em sẽ đến cùng cơn mưa”, “Nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào”… cùng văn phong nhẹ nhàng mà sâu lắng, man mác buồn nhưng không nhuốm màu bi lụy, ẩn bên trong là những suy ngẫm và thông điệp về tình yêu và cuộc sống. Cuốn sách mới nhất của ông được xuất bản tại Nhật Bản mang tựa đề: MM – Chuyện về cô gái ấy, một câu chuyện tình yêu mới, tươi sáng, trong trẻo mà thuần khiết tựa trăng sáng giữa bóng đen xấu xí cuộc đời đã được ra mắt độc giả Việt.
 
>>21 bài học cho thế kỷ 21: Cuốn sách ‘gối đầu giường’ không thể bỏ qua
>>Phố Nhà Thờ - Hà Nội qua góc nhìn của gã trai Pháp
 
Hình ảnh: Thổn thức cùng tiểu thuyết lãng mạn mới của Ichikawa Takuji số 1
 

MM- Chuyện về cô gái ấy


MM – Chuyện về cô gái ấy kể về Jiro và Momo Minamikawa – MM. MM xuất hiện trong lớp học chói sáng như một nữ hoàng, thu hút mọi ánh nhìn. Địa vị và tài sản khủng của gia đình cô khiến ai nấy đều muôn phần ngưỡng mộ. Rất nhanh chóng, trong lớp đã hình thành cả đám fan đông đảo lúc nào cũng vây quanh cô. Trái ngược hoàn toàn, Jiro là đứa học trò vô danh tiểu tốt, học lực làng nhàng, bố mắc nợ nần đến nỗi phải trốn đi, mẹ làm thuê ở quán cơm, chẳng hề thấy chút tương lai nào.

Nhưng có một ngày, hai con người không chút điểm chung đó đột nhiên tiến lại gần nhau. Bởi cùng chung ước mơ về một thế giới tốt đẹp hơn? Bởi nỗi đồng cảm cô đơn khó giãi bày? Cuộc gặp gỡ ấy đã ươm mầm cho một mối tình ngây ngô, vô tư, trong sáng, đối lập với những xấu xí của xã hội, thời cuộc và cuộc sống của những người trưởng thành bao quanh.

Với MM – Chuyện về cô gái ấy, một lần nữa, Ichikawa Takuji lại khiến độc giả của ông thổn thức và rung động trước một câu chuyện giản dị và chân thành về tình cảm học trò trong sáng nhưng không kém phần mãnh liệt.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN