'Thông tin HLV Park Hang Seo sang Thái Lan là bịa đặt'

Trong chiều nay, người đại diện của HLV Park Hang Seo cũng như VFF đã bác bỏ thông tin chiến lược gia người Hàn Quốc chia tay ĐT Việt Nam để sang Thái Lan.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Một ngày trước, truyền thông Việt Nam xuất hiện tin đồn HLV Park Hang Seo sẽ nói lời chia tay với ĐT Việt Nam để sang Thái Lan làm việc. Trước thông tin này, mới đây ông Lee Dong Jun, đại diện của HLV Park Hang Seo đã lên tiếng bác bỏ.
 
>>> HLV Nishino trần tình lý do ĐT Thái Lan thất bại ở vòng loại World Cup 2022
>>> ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân
 
Trả lời truyền thông ngày 23/8, ông Lee Dong Jun cho biết: "Thông tin HLV Park Hang Seo chia tay Việt Nam để sang Thái Lan là bịa đặt, hoàn toàn không chính xác. Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía Thái Lan".
 
Hình ảnh: 'Thông tin HLV Park Hang Seo sang Thái Lan là bịa đặt' số 1
Không có chuyện HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam sang Thái Lan
 
Cũng trong chiều nay, phía VFF cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn không đúng về chiến lược gia người Hàn Quốc. Theo đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và HLV Hang Seo đang dành sự tập trung tối đa nhằm đảm bảo ĐT Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào các trận đấu tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đôi bên xác định phía trước còn nhiều mục tiêu vạch ra, cần tiếp tục phấn đấu thực hiện. Những kế hoạch cho từng giai đoạn, từng mục tiêu cụ thể cũng đã được đưa vào chương trình hành động nằm hướng tới sự phát triển ổn định, lâu dài cho ĐTQG nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.
 
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF sẽ hết hạn vào tháng 1/2022, chính vì thế vấn đề đi hay ở của ông Park vẫn luôn được truyền thông và người hâm mộ quan tâm. Để trấn an người hâm mộ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh VFF và HLV Park Hang Seo đã xác định sẽ tập trung tối đa cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ưu tiên tạo những điều kiện thuận lợi để ĐT Việt Nam thi đấu đạt mục tiêu đề ra. Đối với vấn đề gia hạn hợp đồng, VFF và HLV Park Hang Seo thống nhất sẽ tiến hành vào một thời điểm thích hợp.
 
Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc đang cùng ĐT Việt Nam gấp rút tập luyện, rèn chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trước đối thủ Saudi Arabia.
 
HN
 
VIDEO: ĐT VIỆT NAM CÓ VŨ KHÍ BÍ MẬT TRƯỚC ĐT AUSTRALIA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN