Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'chơi lớn'

Mới đây, Thủ môn Bùi Tiến Dũng quyết định "chơi lớn" khi nhuộm tóc khói trắng nổi bật.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'tân trang' nhan sắc bằng cách thay đổi màu tóc của mình. Theo đó, chàng thủ môn quê Thanh Hóa quyết định 'chơi lớn' khi nhuộm tóc khói trắng nổi bật.
 
Hình ảnh: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'chơi lớn' số 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhuộm màu tóc khói trắng nổi bật

 
Sở hữu diện mạo mới, Bùi Tiến Dũng đăng ảnh khoe tóc mới trên trang cá nhân và chú thích "Dám trải nghiệm với cuộc đời của mình". Sau khi đăng tải, bức ảnh của thủ thành sinh năm 1997 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều lời khen như "chất chơi", "đẹp trai" được dành cho chàng thủ môn quốc dân.
 
Hình ảnh: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'chơi lớn' số 2
 
 
Cũng có ý kiến cho rằng, mái tóc mới khiến thủ thành của CLB TP HCM trông 'dừ' hơn tuổi thật. Mặc dù vậy, Bùi Tiến Dũng vẫn thích kiểu tóc này và giữ quan điểm "dám trải nghiệm với cuộc đời mình".
 
Bùi Tiến Dũng đầu quân cho CLB TP HCM vào cuối năm 2019. Ở giai đoạn đầu mùa giải V.League 2020, thủ thành 23 tuổi liên tục phải ngồi dự bị tại CLB TP HCM. Sau khi thủ môn số một Thanh Thắng dính chấn thương, anh mới được trao cơ hội bắt chính tại ba trận gần đây nhất.
 
Hình ảnh: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'chơi lớn' số 3
 
Chia sẻ về cảm giác không có tên trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam vừa rồi, Bùi Tiến Dũng cho biết, dù có cơ hội hay không, anh vẫn luôn khao khát được cống hiến cho Tổ quốc. Nếu cơ hội đến thì tôi sẽ cố gắng hết sức mình.

TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN