Thủ môn CLB Thanh Hoá được yêu cầu tăng cường sức bật

Thủ thành Trịnh Xuân Hoàng được yêu cầu tăng cường sức bật sau bài kiểm tra tại U22 Việt Nam.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Đợt tập trung lần này của U22 Việt Nam chứng kiên sự xuất hiện của tân HLV thủ môn Kim Hyun Tae. Vị trợ lý này được kì vọng sẽ cải thiện khả năng chuyên môn cho những người gác đền còn rất trẻ và có phần non kinh nghiệm của U22 Việt Nam. Chính bởi vậy, trong các buổi tập vừa qua, 2 thủ môn Trịnh Xuân Hoàng (CLB Thanh Hoá) và Trần Liêm Điều (CLB Nam Định) liên tục được kiểm tra các thông số cơ bản.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Thủ môn CLB Thanh Hoá được yêu cầu tăng cường sức bật số 1

HLV Kim Hyun Tae kiểm tra sức bật của Xuân Hoàng

HLV Kim Hyun Tae yêu cầu 2 học trò thực hiện bài kiểm tra sức bật tại chỗ. Về cơ bản, mức bật của 2 thủ môn trẻ không quá tệ, tuy nhiên ông Kim muốn chỉ số này tiếp tục được cải thiện. Ngoài ra, phần lớn thời gian của buổi tập, Xuân Hoàng và Liêm Điều được yêu cầu thực hiện các bài tập nhằm tăng sự linh hoạt và khả năng phản xạ.

Ngày hôm nay, thủ thành trẻ Phạm Mạnh Cường (Viettel) đã có mặt để tập cùng đồng đội sau quãng thời gian thi đấu VCK U21 Quốc gia cùng đội bóng chủ quản. Cũng theo thông tin từ HLV Park Hang Seo, thủ thành Nguyển Văn Toản dù tập luyện cùng đội tuyển quốc gia, nhưng trong 2 trận giao hữu tới đây anh sẽ thi đấu cho U22 Việt Nam.
 
Hình ảnh: Thủ môn CLB Thanh Hoá được yêu cầu tăng cường sức bật số 2
 
Như vậy, có thể thấy rằng Xuân Hoàng, Liêm Điều và cả Mạnh Cường sẽ phải thể hiện được phong độ xuất sắc thì mới có thể được cân nhắc sử dụng trong một số thời điểm nhất định của trận đấu. Trên thực tế, chỉ mới có Xuân Hoàng là người từng được ra sân bắt chính tại V.League trong màu áo Thanh Hoá, còn Liêm Điều mới được vào sân thay người. Mạnh Cường còn chưa được đăng kí trong danh sách đội 1 của Viettel.
 
Hai trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào các ngày 23 và 27/12 tại Cẩm Phả và Phú Thọ. Đây là những cuộc thử lửa vô cùng quan trọng về mặt chuyển môn cho cả 2 đội bóng để HLV Park Hang Seo có cái nhìn toàn cục hơn về phong độ, sự kết nối và khả năng chuyên môn của các học trò trong hoàn cảnh các trận giao hữu quốc tế không thể diễn ra vì Covid-19.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN