Thủ môn ĐT Việt Nam báo tin vui về chấn thương

Theo cập nhật mới nhất của thủ môn Nguyễn Văn Toản, chấn thương của anh đang phục hồi tích cực. Đây là tin không thể vui hơn đối với HLV Park Hang Seo cũng như ĐT Việt Nam.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Trên trang cá nhân của mình, thủ thành Nguyễn Văn Toản đã có cập nhật mới nhất về tình hình phục hồi chấn thương của mình. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh chụp ở bệnh viện khi tái khám kèm theo thông báo "sắp giơ tay được rồi".
 
>>> U23 Việt Nam không dự ASIAD 19 vì V.League
>>> Dự kiến đón 50% khán giả vào sân xem trận Việt Nam - Trung Quốc
 
Đây là một tin không thể vui hơn với HLV Park Hang Seo cũng như ĐT Việt Nam. Trước đó, thủ thành sinh năm 1999 dính chấn thương trong trận đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Oman hồi tháng 10. Sau đó anh vẫn thi đấu cùng U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á. Khi trở lại hội quân cùng ĐT Việt Nam, Văn Toản không thể tập luyện và được HLV Park Hang Seo trả về địa phương.
 
Hình ảnh: Thủ môn ĐT Việt Nam báo tin vui về chấn thương số 1
Chấn thương của Văn Toản đang phục hồi tốt
 
Cuộc hội chẩn của các chuyên gia y tế sau đó không lâu xác định anh phải làm phẫu thuật. Anh lên bàn mổ ngay sau đó. Hiện tại, thủ môn người Hải Phòng đang  đang trong quá trình tập luyện hồi phục với các bác sĩ và tự tập thêm tại nhà.
 
Chấn thương khiến Văn Toản không thể cùng ĐT Việt Nam tiếp tục tham dự vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020. Tuy nhiên, với những dấu hiệu tích cực trong việc tập luyện phục hồi, nhiều khả năng Văn Toản sẽ kịp trở lại ở SEA Games 31 cũng như VCK U23 châu Á 2022 sắp tới.
 
Ngoài Văn Toản, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đang phục hồi chấn thương khá tốt. Thủ thành sinh năm 1993 đã trở lại Nhật Bản để các bác sĩ của Cerezo Osaka kiểm tra. Nếu như đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn, cả Văn Toản và Văn Lâm chắc chắn sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập trong những lần hội quân sắp tới của ĐT Việt Nam.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN