Thủ môn Tiến Dũng thực hiện lời hứa với các học sinh trường THCS Bạch Đằng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hoàn thành lời hứa tặng cho mỗi em học sinh bị tại nạn "cây phượng đổ" của trường THCS Bạch Đằng một đôi giày, khi được CLB TPHCM tổ chức chương trình tặng quà cho các em vào tối 6/7, trước trận đấu giữa TPHCM và Bình Dương trên sân Thống Nhất.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Hình ảnh: Thủ môn Tiến Dũng thực hiện lời hứa với các học sinh trường THCS Bạch Đằng số 1

Chương trình trao quà cho các em học sinh trường THCS Bạch Đằng được CLB TPHCM tổ chức vào thời điểm trước trận đấu, từ 18h40 tối 6/7, tại đường pitch của sân Thống Nhất.

CLB TPHCM mời các em học sinh và phụ huynh trường THCS Bạch Đằng đến xem trận đấu giữa CLB TPHCM với CLB Becamex Bình Dương nhằm động viên các em đã hồi phục tích cực và quay lại học tập bình thường sau sự cố cây ngã vào cuối tháng 5 vừa rồi.

Hình ảnh: Thủ môn Tiến Dũng thực hiện lời hứa với các học sinh trường THCS Bạch Đằng số 2

Đây là hoạt động ý nghĩa giàu tính nhân văn nhằm cổ vũ lối sống lành mạnh cũng như truyền cảm hứng thể thao cho các em học sinh trên địa bàn TPHCM. Trong chuyến thăm hồi tháng 5, đại diện cho CLB TPHCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có quyết định trao tặng cho những em học sinh bị tai nạn một đôi giày thể thao adidas để các em có thêm điều kiện rèn luyện thể thao và nuôi giấc mơ bóng đá.

Hình ảnh: Thủ môn Tiến Dũng thực hiện lời hứa với các học sinh trường THCS Bạch Đằng số 3

Như vậy, thủ thành quốc dân đã hoàn thành lời hứa của mình. Cùng với đó, Tiến Dũng mong muốn các em học tập thật tốt để có một tương lai tươi sáng.

Ảnh Dư Hải, tin Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :