Thủ môn Văn Toản có thể phải phẫu thuật nhưng không liên quan đến chấn thương vai

Nhiều khả năng trong thời gian tới thủ môn Nguyễn Văn Toản sẽ phải lên bàn mổ. Tuy nhiên, lần phẫu thuật này lại không liên quan đến chấn thương vai mà anh gặp phải trong thời gian qua.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Thủ môn Nguyễn Văn Toản dính chấn thương vai trong trận đấu với ĐT Oman hồi tháng 10 vừa qua. Chấn thương không nặng nên anh được ra sân bắt chính trong cả hai trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, khi về nước và cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì chấn thương của thủ thành người Hải Phòng tái phát.
 
>>> Thủ môn Tấn Trường nói lời chua chát sau 5 trận thua liên tiếp của ĐT Việt Nam
>>> Tối nay ĐT Saudi Arabia đến Việt Nam
 
Chấn thương khiến Văn Toản phải tập riêng cùng với bác sĩ và không thể có tên trong danh sách đăng ký thi đấu với ĐT Nhật Bản hôm 11/11 vừa qua. HLV Park Hang Seo cũng đã quyết định đôn thêm thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn của U23 Việt Nam để trám vào vị trí của Văn Toản cũng như duy trì quân số của ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: Thủ môn Văn Toản có thể phải phẫu thuật nhưng không liên quan đến chấn thương vai số 1
Văn Toản có thể phải lên bàn mổ trong thời gian tới
 
Trong buổi tập chiều qua, Văn Toản cũng góp mặt trong phòng Gym của khách sạn cùng nhóm cầu thủ được ra sân thi đấu trước đó. Anh vẫn phải tập theo giáo án riêng và có sự hỗ trợ của bác sĩ Choi Ju Young.
 
Theo thông tin từ VFF, Văn Toản bị chấn thương cơ vai nhưng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, qua chụp MRI bác sỹ của đội tuyển phát hiện Văn Toản có dị tật ở khớp vai gây ảnh hưởng đến cử động. Trong thời gian tới, Ban y học VFF sẽ tiến hành hội chẩn trước khi quyết định có phẫu thuật để xử lý dị tật cho Văn Toản hay không. Do Văn Toản chưa thể trở lại thi đấu, nên HLV Park Hang Seo quyết định tạo điều kiện để Toản trở về thăm gia đình và chờ đợi quyết định của Ban y học.
 
Ngoài Văn Toản, ĐT Việt Nam cũng nói lời chia tay với tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng. Chiến lược gia người Hàn Quốc không công bố lý do chia tay cầu thủ đa năng của CLB Viettel. Anh được bổ sung sau vòng loại U23 châu Á cùng với 9 cầu thủ khác.
 
HN
 
VIDEO: AI LÀ CÔNG PHƯỢNG, QUANG HẢI MỚI CỦA U23 VIỆT NAM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN