Thử thách #HOMETEAMHERO: Runners Việt Nam đóng góp 2.547$ cho quỹ chống dịch Covid-19

Sau 10 ngày phát động thử thách #HOMETEAMHERO, các runners Việt Nam đã đóng góp được 2.547 giờ, tương đương 2.547$ cho chiến dịch gây quỹ #COVID19FUND cho WHO của adidas.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8

Theo đó, từ ngày 29/5 đến ngày 7/6, adidas đã khởi động thử thách luyện tập thể thao cá nhân mang tên #HOMETEAMHERO trên toàn cầu. Đây là một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa với mục đích đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tiếp thêm sức mạnh cho những người hùng tuyến đầu trong trận chiến khốc liệt này.

Hình ảnh: Thử thách #HOMETEAMHERO: Runners Việt Nam đóng góp 2.547$ cho quỹ chống dịch Covid-19 số 1

Tất cả mọi người trên thế giới tham gia thử thách #HOMETEAMHERO bằng cách cài đặt ứng dụng adidias Running hoặc adidas Training, tạo tài khoản, đồng ý tham gia thử thách trên ứng dụng và bắt đầu luyện tập. 2 ứng dụng này sẽ tính chi tiết thời gian luyện tập của mỗi tài khoản để chương trình có thể quy đổi thành số tiền tương ứng ủng hộ Quỹ. Mỗi giờ luyện tập của người dùng ứng dụng, adidas sẽ quyên góp 1$ cho Quỹ.

Hình ảnh: Thử thách #HOMETEAMHERO: Runners Việt Nam đóng góp 2.547$ cho quỹ chống dịch Covid-19 số 2

Sau 10 ngày phát động, thử thách đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các runners trên khắp thế giới với 2.183.609 giờ tập luyện đã được hoàn thành, gấp đôi kế hoạch 1 triệu giờ. Đáng chú ý, Việt Nam đóng góp được 2.547 giờ, tương đương 2.547$, đứng hạng 48 các quốc gia trên thế giới. Trong đó AR Saigon đã đóng góp được 2.216 giờ, đồng hạng 48 trong cộng đồng adidas Runners toàn cầu.

Hình ảnh: Thử thách #HOMETEAMHERO: Runners Việt Nam đóng góp 2.547$ cho quỹ chống dịch Covid-19 số 3

Đây là thành quả của các runners Việt Nam khi luôn tích cực lan tỏa tinh thần thể thao bằng những bài tập luyện, những chia sẻ đa dạng, đầy cảm hứng trong giai đoạn cách ly tại Việt Nam, tạo nên sức mạnh tích cực cho rất nhiều người xung quanh.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :