Thua HAGL, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định không ảnh hưởng tới tham vọng của Viettel

HLV Trương Việt Hoàng không bất ngờ trước đấu pháp của HAGL. Ông cũng khẳng định việc thua đối thủ không ảnh hưởng nhiều đến những mục tiêu của đội bóng quân đội ở mùa giải năm nay.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
"Tôi không bất ngờ vì đấu pháp HAGL, tôi biết họ có thể phản công rất nhanh kể cả chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ của chúng tôi có điều gì đó chưa hiểu đấu pháp cho lắm.  Vị trí hậu trái của chúng tôi bị Văn Toàn khai thác nhiều. Nhiều bàn thua xuất phát từ cánh phải của HAGL" - HLV Trương Việt Hoàng nói tại họp báo sau trận thua HAGL 0-3 trên sân nhà.
 
Ông cũng khẳng định thêm, ông đã chuẩn bị chiến thuật khi Công Phượng vào sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, trận đấu này, Công Phượng vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn mở tỉ số chỉ sau 2 phút, nhưng đó không phải là bước ngoặt của trận đấu.
 
>>> Tuấn Anh sẽ ra sân trong trận tiếp đón TP.HCM
>>> HLV Kiatisuk bật mí cách giúp Công Phượng giải tỏa áp lực
 
"Tôi đã chuẩn bị cho tình huống Phượng đá từ đầu nên cậu ấy vào không phải là bước ngoặt. Tình huống ấy Công Phượng không có quá nhiều khoảng trống cũng vị trí dứt điểm đẹp, nhưng thủ môn gần như bị che mắt trong tình huống đó" - ông nói.
 
Hình ảnh: Thua HAGL, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định không ảnh hưởng tới tham vọng của Viettel số 1
HLV Trương Việt Hoàng khẳng định thua HAGL không ảnh hưởng tới tham vọng của Viettel
 
Với HLV Trương Việt Hoàng, việc nhận thất bại ở trận đấu này không ảnh hưởng nhiều đến các mục tiêu của Viettel trong mùa giải này. Hơn nữa, HLV Kiatisuk từng nhiều năm làm việc ở Việt Nam nên khá hiểu bóng đá Việt Nam bởi vậy Viettel bị bắt bài không có gì lạ.
 
"Ngày xưa, chúng tôi là hai đối thủ nhưng giờ Kiatisuk là HLV đã từng nắm quyền HLV ĐT Thái Lan, có thành công. Khi còn thi đấu, Kiatisuk đã rất thông minh, khi làm HLV, Kiatisuk lại rất thành công. Anh áy hiểu bóng đá Việt Nam, đó là lợi thế của HAGL.
 
Tôi không lo ngại tình thần, quan trọng nhất sau trận thua là nhận ra điều gì chưa làm được. Còn thua trận này nếu đã mất tinh thần thì se mất hết các trận tiếp theo. Thua một trận, chúng tôi sẽ phải xem lại vấn đề để chuẩn bị tốt cho các trận tiếp theo chứ thua mà suy sụp thì các trận sau rất khó. Chúng tôi phải quên trận thua này và suy nghĩ các trận tiếp theo" - HLV Trương Việt Hoàng nói thêm.
 
Theo kế hoạch, trận đấu tiếp theo, Viettel sẽ có chuyến làm khách trước SLNA, đội bóng vừa có 2 chiến thắng liên tiếp.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN