Thua Iran, ĐT futsal nữ Việt Nam đá tranh hạng 3 châu Á

Trước đối thủ rất mạnh và là ĐKVĐ giải đấu Iran, ĐT futsal nữ Việt Nam đã nhận trận thua đậm tại bán kết giải futsal nữ Châu Á 2018.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
ĐT futsal nữ Việt Nam nhập cuộc tự tin nhưng với đẳng cấp chuyên môn cao hơn hẳn, ĐT futsal nữ Iran đã hoàn toàn làm chủ thế trận và có được bàn thắng sau 5 phút thi đấu do công của cầu thủ Arezoo.
 
Vớ một đội bóng mạnh hơn hẳn về trình độ, các cầu thủ của HLV Trương Quốc Tuấn không tạo được cơ hội nguy hiểm nào về phía khung thành của ĐT futsal nữ Iran. Trong khi đó, với lối chơi biến hóa các nhà ĐKVĐ giải đấu tiếp tục có thêm 3 bàn thắng nữa ngay trong hiệp 1 vào lưới thủ thành ĐT Việt Nam Thu Em.
 

Hình ảnh: Thua Iran, ĐT futsal nữ Việt Nam đá tranh hạng 3 châu Á số 1

ĐT futsal nữ Việt Nam không thể tạo được bất ngờ trước Iran


Sang hiệp 2, do có được lợi thế lớn ĐT futsal nữ Iran đã thi đấu chậm lại. Do vậy, ĐT futsal nữ Việt Nam đã tạo ra vài cơ hội dứt điểm về phía khung thành thủ môn Farzaneh nhưng không thành công. Cuối trận, Iran ghi thêm bàn thắng nữa ấn định tỉ số 5-0 của trận đấu.

Với trận thua trước ĐT futsal nữ Iran, ĐT futsal Việt Nam sẽ tham dự trận tranh hạng 3 giải Futsal nữ Châu Á vào chiều 12/05. Đối thủ của chúng ta là đội thua tại trận bán kết 2 giữa ĐT futsal Thái Lan và ĐT futsal Nhật Bản.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN