Thua SLNA, HLV Lee Tae Hoon chỉ ra điểm yếu của HAGL

Tâm lí bị ảnh hưởng bởi "dớp" trên sân Vinh khiến các cầu thủ HAGL thi đấu không tốt dẫn đến trận thua 0-2 trước SLNA chiều qua.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Chiều qua 26/9, trong khuôn khổ vòng 12 LS V.League 2020, HAGL đã để thua 0-2 trước các cầu thru SLNA. Đây là trận đấu thứ 6 kể từ trận hòa không bàn thắng ngày 3/8/2014, đội bóng phố núi mắc "dớp" khi làm khách đến sân Vinh và không thể có nổi một chiến thắng.
 
>>> Vòng 12 V.League 2020: Hàng thủ sảy chân, HAGL chưa thể phá dớp
>>> Vòng 12 V.League 2020: Đại chiến ở Hàng Đẫy, HAGL mơ xóa dớp?
 
Trả lời tại họp báo sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon thừa nhận, các học trò của mình đã bị ảnh hưởng tâm lí trước đối thủ. Ông chia sẻ: "Trước trận đấu này tôi có nghe cầu thủ và mọi người nói HAGL đã thua SLNA rất nhiều lần tại sân Vinh. Phải thay đổi là nhiệm vụ của chúng tôi ở trận này.
 
Nhưng sáng nay phải thừa nhận một số cầu thủ HAGL nặng trĩu tâm lý chiến thắng, vì mỗi lần gặp SLNA luôn rất khó khăn. Mặc dù vậy tôi cho rằng các cầu thủ HAGL đã chơi rất nỗ lực, chỉ tiếc cuối trận không tập trung cho lắm".
 
Hình ảnh: Thua SLNA, HLV Lee Tae Hoon chỉ ra điểm yếu của HAGL số 1
Thua SLNA, HAGL chưa thể đảm bảo chắc suất top 8
 
Ngoài ra khi nói về việc đưa Xuân Trường ra nghỉ ở phút 60, chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, tiền vệ người Tiền Quang cũng gặp chút vấn đề về tâm lí sau thời gian dài chấn thương.
 
"Tôi nghĩ hôm nay Xuân Trường tâm lý. Tôi đánh giá cao đẳng cấp của Xuân Trường và tin tưởng cậu ấy tuyệt đối. Xuân Trường tập luyện luôn nỗ lực hết mình, mong muốn phát triển bản thân và đội bóng. Có lẽ, điều này cũng ảnh hưởng tâm lý của Xuân Trường.Tôi đã nhắc Trường rất nhiều, cứ thoải mái thi đấu. Tuy nhiên, cậu ấy có lẽ vẫn cần một quá trình nữa" - HLV Lee Tae Hoon cho biết thêm.
 
Sau vòng 12, với 17 điểm, đội bóng của bầu Đức chưa thể chắc suất top 8 để đảm bảo trụ hạng ở mùa giải năm nay. Đối thủ của họ ở vòng 13 là TP.HCM, đây sẽ là trận đấu khó khăn với thầy trò ông Lee Tae Hoon bởi để đua vô địch, đội bóng nhà giàu của V.League đã vung số tiền khổng lồ để có những hợp đồng chất lượng.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN