Thực hư chuyện bầu Đệ yêu cầu HLV Nguyễn Thành Công báo cáo đội hình thi đấu trước 3 tuần?

CLB Thanh Hoá đã có 2 công văn số 335 và 338 với nội dung liên quan đến công việc của HLV Nguyễn Thành Công từ nay cho đến ngày V.League khởi tranh

>> Vòng 12 V.League 2020: Hàng thủ sảy chân, HAGL chưa thể phá dớp
>> Bóng đá Việt Nam sẽ cất cánh nhờ Cúp châu lục?
>> Hà Nội và hành trình lên ngôi tại Cúp Quốc Gia 2020
8
Theo đó, trong công văn số 335/CV-CLBBĐTH có chữ kí của giám đốc điều hành Lê Đình Hoàng, ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá đưa ra 2 nội dung công việc, yêu cầu HLV Nguyễn Thành Công xác định rõ phương hướng, mục tiêu trong phần còn lại của mùa giải cũng như đội hình chính thức dự bị. Ngoài ra, HLV trưởng có trách nhiệm báo cáo nội dung trên bằng văn bản trước ngày 9/9/2020.
 
>>> Chuyện ông giáo làng xứ Thanh hiến thận cho HLV Riedl

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: Thực hư chuyện bầu Đệ yêu cầu HLV Nguyễn Thành Công báo cáo đội hình thi đấu trước 3 tuần? số 1

HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Thanh Hoá từ vòng 4 V.League

Trong công văn số 338/CV-CLBBĐTH gửi đến ban huấn luyến đội bóng xứ Thanh, đã có 4 nội dung đáng chú ý gồm: xác định mục tiêu nằm trong top 8 khi kết thúc lượt đi, ban huấn luyện cần báo cáo vào gửi danh sách 11 người đá chính và 9 người dự bị, sử dụng đủ 4 cầu thủ ngoại bao gồm cầu thủ nhập tịch Samson trong phần còn lại của mùa giải, HLV Nguyễn Thành Công khi thay đổi cầu thủ trong trận đấu phải có được sự đồng ý của 50% thành viên ban huấn luyện.
 
Những nội dung chắc chắn sẽ gây ra khá nhiều tranh cãi khi vị trí HLV trưởng tại Thanh Hoá luôn là chiếc ghế "nóng" nhất tại V.League. Mùa giải này, họ đã phải chia tay HLV Fabio Lopez sau hàng loạt trận đấu chiến lược gia người Ý thất bại. Thậm chí, cả 2 bên còn đưa nhau ra toà khi các yêu cầu đền bù không thoả đáng.
 
HLV Nguyễn Thành Công nhận việc tại CLB Thanh Hoá sau khi vòng 3 V.League kết thúc. Ông đã giúp đội bóng mới có được 4 trận thắng và 2 trận hoà trong 8 trận đấu cầm quân. HLV Nguyễn Thành Công tạo ra một luồng gió mới cả về chuyên môn và tinh thần cho đội bóng xứ Thanh. Hiện nay, chiến lược gia này vẫn im lặng và chưa đưa ra bất kì phản ứng nào trước những thông tin kể trên.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN