Thực hư thông tin CLB Thanh Hoá có nhà tài trợ mới?

Rất nhiều luồng thông tin về việc có một doanh nghiệp mang tên Interpro muốn đứng ra nhận đội bóng xứ Thanh trong những ngày qua.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Những ngày vừa qua, người hâm mộ Thanh Hoá không tránh khỏi cảm giác buồn và sốc khi đại diện nhà tài trợ FLC là ông Trịnh Văn Quyết thẳng thừng về việc trả đội bóng lại cho Tỉnh Thanh Hoá. Có rất nhiều lý do cho sự việc trên được ông Quyết đưa ra, nhưng tựu chung lại, tập đoàn FLC sẽ không còn đồng hành cùng bóng đá Thanh Hoá.
 
>>> AFF Cup: ĐT Việt Nam đấu Myanmar, HLV Park Hang-seo học Mourinho?


 
Hình ảnh: Thực hư thông tin CLB Thanh Hoá có nhà tài trợ mới? số 1
 

CLB Thanh Hoá vẫn chưa có nhà tài trợ mới

 
Ngay sau đó, đã có một số thông tin về việc có một doanh nghiệp mang tên Interpro muốn xin tiếp quản đội bóng xứ Thanh. Tuy nhiên, theo tìm hiểu qua các thông tin chính thống từ Tổng cục Thuế, mã số thuế của công ty cổ phần phát triển bóng đá Interpro là 2802303997, cũng chính là mã số thuế của công ty cổ phần bóng đá FLC Thanh Hoá trước đây. Cũng theo nguồn thông tin này, lần gần đây nhất thông tin được đơn vị đóng thuế này thay đổi thông tin là ngày 5/10/2018.
 
Chủ sở hữu của công ty này cũng chính là chủ tịch CLB Thanh Hoá - ông Doãn Văn Phương. Có nghĩa rằng, chưa có nhà tài trợ mới nào thực sự đồng hành cùng bóng đá Thanh Hoá. 
 
Anh Hào
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN