Thương ngày nắng về 2 tập 8: Bà Nga giận vì Trang giấu chuyện đi tìm mẹ đẻ

Biết Trang âm thầm tìm mẹ ruột suốt nhiều năm qua, bà Nga tủi thân và quay sang mắng mỏ Trang, yêu cầu cô đừng trở về nhà nữa.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Phim Thương ngày nắng về phần 2, tập 7 lên sóng tối qua đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem, trong đó ấn tượng nhất là cuộc gặp gỡ của hai bà mẹ. Bà Kim Nhung bất ngờ trở về xin được nhận lại con gái, trong khi đó, bà Nga dứt khoát không đồng ý và tỏ thái độ gay gắt, oán trách mẹ ruột Vân Trang vì đã bỏ đi suốt 26 năm trời.

Bà Nga cũng buồn tủi và giận Vân Trang khi biết cô luôn ôm nỗi nhớ về mẹ ruột và không ngừng tìm kiếm người đã bỏ lại mình trong suốt nhiều năm qua. Những chuyện này, Vân Trang chưa một lần chia sẻ với bà vì sợ mẹ buồn.

Trong trailer tập 8 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, Trang giải thích với mẹ nuôi: "Cuộc đời của con chỉ có mình mẹ là mẹ thôi". Bà Nga đáp: "Chị nói thế có phải phí hoài bao nhiêu năm chờ đợi của chị không? Không phải chỉ có một mình tôi là mẹ của chị, cũng không phải chỉ mình chị làm con của tôi".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về 2 tập 8: Bà Nga giận vì Trang giấu chuyện đi tìm mẹ đẻ số 1

Dù Trang hết lòng cầu xin nhưng bà Nga vẫn buồn. "Hóa ra là tôi dần quên còn chị thì vẫn nhớ, quên là tôi chưa từng đẻ ra chị. Tôi có nói trái tai không vừa lòng thì từ giờ chị cũng đừng trở về đây nữa. Tôi ít tiền ít của tôi chỉ nói được thế thôi".

Tối hôm ấy, Vân Khánh muốn ngủ lại cùng mẹ. Mỗi khi gặp chuyện, ba cô con gái của bà Nga luôn nằm cạnh mẹ quấn quít, tâm sự như những đứa trẻ. Lần này, bà Nga và con gái lớn đã hết giận nhau sau những lời hỗn hào của Vân Khánh khi nói mẹ "già rồi còn chơi trống bỏi".

Cũng trong tập này, Trang đi bar với Duy và tâm sự với anh chuyện mình không phải con ruột của bà Nga. Khi Duy gặng hỏi, Trang nói bà Nga chính là người phụ nữ nhân hậu xuất hiện đúng lúc cô bị bỏ rơi. Cũng lúc này cô kể với Duy về hoàn cảnh đáng thương của mình. "Nên sau này cho dù có gặp mặt trái của lòng người tôi vẫn bình thản lắm. Bởi vì đến người sinh ra mình còn quay lưng với mình, huống hồ là người dưng nước lã". 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về 2 tập 8: Bà Nga giận vì Trang giấu chuyện đi tìm mẹ đẻ số 2

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN