Thương ngày nắng về phần 2 tập 3: Duy đứng hình khi thấy Trang có trai đẹp tháp tùng

Trong tập Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay: Chưa hết ngỡ ngàng vì sự trở về đột ngột của Trang, Duy sốc khi thấy cô quấn quýt bên trai đẹp.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 2 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối qua, sau khi Trang sang Nhật, vị trí trưởng phòng Marketing tạm thời giao cho Lộc quản lý. Vừa mới nhậm chức, Lộc đã cậy quyền, hành nhân viên đủ trò.

Khi tham gia một cuộc hội thảo, Lộc đến dự và được một đối tác nước ngoài cùng phiên dịch viên mời tham gia Hội chợ sáng tạo thời trang châu Á với số tiền đặt cọc 10.000 USD và khoản hoa hồng Lộc nhận được là 4%. Thấy cơ hội trước mắt, Lộc gọi cho bà Kim Nhung rồi nhận được sự đồng ý của bà nên nhanh chóng chuyển cọc. Sau đó, Lộc giao cho nhân viên phòng marketing thực hiện nhưng mọi người phát hiện ra đây là lừa đảo. Ngay lập tức, Lộc làm ầm lên còn thẳng tay đấm vào mặt Duy vì cho rằng mọi người ở phòng marketing đang chơi đểu hắn.

Trong trailer tập 3 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, Vân Trang bất ngờ về nước ngay trong bữa tiệc của công ty. Bữa tiệc này cũng vinh danh nữ giám đốc phòng marketing của Hoàng Kim với danh hiệu Nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, khi MC của lễ trao giải nói sẽ gửi giải thưởng này sang Nhật cho Trang thì bố Duy - chủ tịch Hoàng Kim trực tiếp đứng dậy và giới thiệu Trang lên nhận giải. Việc Trang về nước bất ngờ khiến bà Nhung tái mặt, Duy và tất cả mọi người khác phải sững sờ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2 tập 3: Duy đứng hình khi thấy Trang có trai đẹp tháp tùng số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2 tập 3: Duy đứng hình khi thấy Trang có trai đẹp tháp tùng số 2

Tuy nhiên, Duy chưa kip vui vì Trang về nước thì đã buồn khi "chị đẹp" bất ngờ mang theo "hàng xách tay", là một anh chàng đẹp trai như tài tử. Chàng trai này đi xe sang tới đón Trang ngay trước sự chứng kiến của nhân viên phòng marketing. 

Trong diễn biến khác, chị gái của Đức bất ngờ xuất hiện và hỏi vay tiền em trai. Khi Đức nói không có tiền, chị gái Đức nói nhớ là hồi cưới Đức được mẹ cho một đống vàng. Đức gạt ngay và khẳng định tiền tiết kiệm là dành cho hai con. Chị gái Đức hứa hẹn sẽ trả lại 50 triệu trong 1 tuần trước khi Khánh biết chuyện.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2 tập 3: Duy đứng hình khi thấy Trang có trai đẹp tháp tùng số 3

Đón xem tập 3 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN