Thương ngày nắng về phần 2, tập 9: Trang xin lỗi mẹ Nga, cậu Vượng bị lừa tiền?

Trong tập 9 phim Thương ngày nắng về phần 2, Trang cố gắng giảng hòa với mẹ Nga sau chuyện giấu bà đi tìm mẹ đẻ, trong khi đó, cậu Vượng có vẻ như đang bị cô thợ cắt tóc 'bòn' tiền.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 9 phim Thương ngày nắng về phần 2, Trang trở về nhà để gặp bà Nga giãi bày tâm sự: “Mẹ không biết là con sợ mẹ buồn nhiều như thế nào đâu. Nếu con không thể làm cho mẹ vui thì cũng không bao giờ muốn mẹ phải buồn, lo lắng quá nhiều. Con cũng không biết phải nói thế nào vì nói ra thì sáo rỗng. Nhưng mà, con rất thương và biết ơn mẹ. Con là một đứa bé đến mẹ ruột còn bỏ rơi thì làm sao không thể thương một người không máu mủ ruột rà mà đã đón nhận, cho con một mái ấm, tình yêu và chăm lo bằng tất cả mọi sự bù đắt”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 9: Trang xin lỗi mẹ Nga, cậu Vượng bị lừa tiền? số 1

Trang xin lỗi vì đã giấu mẹ việc chờ đợi mẹ đẻ suốt 10 năm qua. Liệu bà Nga có tha thứ cho Trang - đứa con gái mà bà quên rằng nó là con nuôi, đứa con mà bà luôn tự hào và luôn bù đắp bằng tất cả tình yêu thương...?

Trong diễn biến khác, Bách đã mua giày tặng Vân Vân với mong muốn khiến cô sẽ vui, nhưng ngược lại, Vân không những không vui mà còn rất khó chịu. Cô không đi giày cũng được, nhưng cô không muốn lúc bạn mình hết tiền lại phải bỏ tiền cho cô. Vân luôn coi Bách là bạn thân nên luôn thể hiện sự thẳng thắn trong cả lời nói và hành động.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 9: Trang xin lỗi mẹ Nga, cậu Vượng bị lừa tiền? số 2

Sau đó, Vân Vân hỏi cậu bạn một câu trúng tim đen "Này, cậu thích tớ à", khiến Bách bối rối không biết đáp thế nào.

Cũng trong tập này, Khánh và Đức đã phát hiện ra bí mật của cậu Vượng. Đó chính là việc em trai khờ dại của bà Nga đang qua lại với cô nàng cắt tóc Mộng Mơ. Hai vợ chồng Khánh đều bất ngờ khi thấy cô nàng thợ cắt tóc kia táo bạo hôn vào má cậu Vượng sau khi... "bòn" được... 50 nghìn. Khánh cho rằng cậu Vượng lại một lần nữa bị gái lừa. Nếu chồng không ngăn cản, có lẽ Khánh đã xông vào thẳng tiệm tóc để làm cho ra lẽ mọi chuyện.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 9: Trang xin lỗi mẹ Nga, cậu Vượng bị lừa tiền? số 3

Đón xem tập 9 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN