Thương ngày nắng về tập 14: Khánh bất đắc dĩ đánh ghen chị chồng

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 14, bà Hiền sốc khi xem được clip bị đánh ghen của con gái trên mạng. Đặc biệt, màn đánh ghen này còn có sự xuất hiện của Khánh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trong tập trước, vợ chồng Đức - Khánh đã làm lành nhờ sự vun vén của cả gia đình bà Nga. Khánh cũng giải thích cho Đức chuyện cô nhìn thấy chị chồng có quan hệ bất chính bên ngoài, khẳng định không bịa chuyện. Sau vụ đánh ghen nhầm, Đức có vẻ bênh vợ mình hơn. Anh tuyên bố sẽ không nể nang, không xoay tiền cho chị nếu chị bắt nạt vợ thêm một lần nữa đồng thời cảnh báo chị không nên dính vào những mối quan hệ sai trái.

Cũng trong tập này, Bách đã tìm gặp Vân để thông báo sắp vào Nam, Vân dù rối bời nhưng vẫn cố gắng để chúc mối tình đầu bình an trong chuyến đi sắp tới. Về sau, Vân đã nhắn lại rằng không còn giận Bách nữa.

Trong diễn biến khác, dù đã rời Hoàng Kim nhưng Vân Trang vẫn được ban lãnh đạo ưu ái tìm cách thuyết phục cô trở về công ty. Trang được Chủ tịch Hoàng Kim mời đến nói chuyện và đề xuất vào vị trí của bà Kim Nhung hiện tại khiến cô khá băn khoăn.

Trong trailer tập 14 phim Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, Khánh đang ngồi cùng Liên thì phát hiện chồng Liên đang đi cùng Thương - chị chồng của Khánh. Nhìn thấy cảnh chồng đi ngoại tình, Liên xông ra làm ầm ĩ để đánh ghen Thương. Việc này đã bị ghi lại và nhanh chóng lan truyền clip trên mạng xã hội, khiến những cư dân ở chung cư bà Hiền xem được. Nghe tin con gái bị đánh ghen, bà Hiền không tin vào mắt mình. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 14: Khánh bất đắc dĩ đánh ghen chị chồng số 1

Trong khi đó, bà Nga có cuộc trò chuyện tình cảm với Vân, xót xa thương cảm cho con gái khi bị đánh ghen. Bà an ủi Vân không khóc để sức còn đi học vẽ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 14: Khánh bất đắc dĩ đánh ghen chị chồng số 2

Cuối đoạn trailer, Vân Trang có cuộc gặp gỡ với bà Nhung. Bà nói rõ cho con gái về mối thâm thù với chủ tịch Hoàng Kim cũng như việc đã thu thập đủ bằng chứng việc làm ăn phi pháp của ông này. Bà Nhung chuyển bằng chứng cho Trang và nói muốn chủ tịch Hoàng Kim không còn gì trong tay.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 14: Khánh bất đắc dĩ đánh ghen chị chồng số 3

Đón xem tập 14 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN