Thương ngày nắng về tập 15, phần 2: Vợ chồng Khánh - Đức ly hôn?

Trong tập 15 phim Thương ngày nắng về phần 2, bà Hiền cho rằng vì Khánh mà con gái mình phải tự tử, và tuyên bố vợ chồng Khánh phải cùng trả nợ cho Thương. Trước sự chèn ép quá đáng của bà mẹ chồng, liệu Khánh có quyết định ly hôn?

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong trailer tập 15 phim Thương ngày nắng về phần 2, Thương bị người tình lừa tiền rồi cao chạy xa bay, bỏ cô lại với món nọ cao ngất không có khả năng chi trả dù là là lãi ngày. Thương tìm đến xã hội đen với hy vọng lấy lại số tiền 2,2 tỷ nhưng nhận lời đề nghị phải chịu mất 30% tổng số nợ có thể đòi được. Tuy nhiên Thương còn sốc hơn khi được thông báo phải chuyển khoản trước một nửa số tiền đó, tức 350 triệu, nếu muốn tiến hành công việc.

Quá bế tắc, mất cả tiền, tình lẫn gia đình, Thương tìm đến cái chết. Tuy nhiên, cô đã được cứu kịp thời. Xót con, bà Hiền đổ mọi tội lỗi và trách nhiệm giải quyết hậu quả lên đầu Khánh "Chỉ vì chị mà con Thương nó mới ra nông nỗi này, tan cửa nước nhà đến nỗi phải tự tử. Sao tôi lại có đứa con dâu như thế cơ chứ".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 15, phần 2: Vợ chồng Khánh - Đức ly hôn? số 1

Cũng từ đó, bà Hiền đưa ra một quyết định vô lý khiến Khánh "chết đứng": "Hôm nay ở đây đông đủ tôi tuyên bố luôn, chỉ vì chị mà con gái tôi mới ra nông nỗi này. Chính vì thế món nợ của nó anh chị cũng phải chịu trách nhiệm. Hồi cưới anh chị, tôi và con Thương dồn dịch được 500 triệu đưa cho anh chị mua nhà, bây giờ anh chị cứ lo trả đủ cho tôi số ấy là được".

Quá mệt mỏi do liên tục bị mẹ và chị chồng làm khó, bắt nạt, Khánh bất lực tâm sự với Đức: "Vợ chồng mình làm bao nhiêu năm tích góp mới trả được nợ ngân hàng. Xong đến ngày cầm được cái sổ, nợ của dì Trang còn chưa trả lại được đồng nào. Sau này anh bảo lấy sổ đỏ đi cầm, nói thật lúc đó em không muốn như thế đâu. Nhưng dù sao em cũng cố gắng chịu đựng được, em vẫn cắn răng cắn lợi để em chấp nhận, vì em vẫn là em dâu, là con dâu của mẹ anh mà.

Nhưng anh nhìn đi, thái độ của mẹ anh và chị anh thế, anh thấy có đáng không. Anh thấy tất cả sự chịu đựng của em có đáng hay không. Em cũng là con người, không phải thần thánh gì nên sức chịu đựng của em cũng có giới hạn".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 15, phần 2: Vợ chồng Khánh - Đức ly hôn? số 2

Liệu Khánh có chấp nhận cầm cố sổ đỏ để trả nợ thay chị chồng hay sẽ quyết định ly hôn Đức sau những gì phải chịu đựng? Đón xem tập 15 phim Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN