Thương ngày nắng về tập 16: Vân Vân bị đuổi việc, Trang đau khổ vì mẹ đẻ không nhận ra mình

Trong "Thương ngày nắng về" tập 16, Trang cố gắng "gợi ý" nhưng bà Kim Nhung vẫn không nhận ra cô chính là bé Hoa hôm nào. Trong khi đó, Vân Vân bị đuổi việc ở quán cà phê.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 16 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, Vân Trang chính thức có cuộc nói chuyện riêng với bà Nhung (chính là bà Yến – mẹ đẻ của Trang). Trang hơi sững lại vì nhớ về hình ảnh của mẹ thời xưa. Bà Nhung không nhận ra con gái, chỉ nhắc đến công việc, mong Vân Trang sau này sẽ là một lãnh đạo nữ tài giỏi của Hoàng Kim.

Trang cố tình nhắc đến việc nhìn thấy bà Nhung rất giống với người mà đã lâu lắm cô không được gặp. Trang nói: "Cháu chợt nhận ra, cô giống với một người mà rất lâu rồi cháu chưa có dịp gặp lại".

Đáp lại Trang, bà Nhung nói: "Còn cô thì lại thấy cách nói của cháu giống như người cô mới gặp lần đầu". Có lẽ Trang đã rất thất vọng khi bà Nhung không hề nhận ra mình là con ruột.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 16: Vân Vân bị đuổi việc, Trang đau khổ vì mẹ đẻ không nhận ra mình số 1

Trong diễn biến khác, cặp đôi Vân Vân - Phong cũng có "biến". Còn nhớ trong tập trước, Vân Vân đã ốm nặng sau khi dầm mưa ướt sũng. Vì chuyện này nên cô mới nghỉ làm. Tuy nhiên, Vân Vân lại không thông báo gì với ông chủ của mình là Phong. Ấy vậy mà mới nghe Bách - cậu nhân viên làm cùng thông báo thần tượng của mình đến quán cà phê, Vân Vân đã lập tức lao tới.

Tuy nhiên, khi Vân đến nơi thì không thấy thần tượng đâu, chỉ có sếp Phong với khuôn mặt nghiêm nghị đang nhìn mình.

Phong tuyên bố sa thải Vân với lý do: "Đây không phải là nơi thích đến thì đến, thích nghỉ thì nghỉ. Lương tôi sẽ chuyển, từ giờ không phải đến đây nữa".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 16: Vân Vân bị đuổi việc, Trang đau khổ vì mẹ đẻ không nhận ra mình số 2

Cũng trong tập này, những tin đồn động trời xoay quanh nữ tổng giám đốc mới của Hoàng Kim đã lan truyền khắp công ty. Việt - chuyên gia buôn chuyện của phòng Marketing hào hứng "buôn dưa lê" với các đồng nghiệp: "Nghe nói chủ tịch và sếp tổng có con riêng với nhau. Cô con gái này cực giỏi luôn, nhưng đang định cư ở bên Mỹ".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 16: Vân Vân bị đuổi việc, Trang đau khổ vì mẹ đẻ không nhận ra mình số 3

Khi các nhân viên khác cảm thán rằng cô con gái này sinh ra ở vạch đích thì Việt cho biết: "Quan trọng là không được công nhận, cái gì cũng có cái giá của nó".

Trang sẽ làm gì để mẹ ruột nhận ra mình? Vân Vân sẽ hành xử ra sao khi bị đuổi việc? Đón xem Thương ngày nắng về tập 16 được lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN