Thương ngày nắng về tập 18: Trang sững sờ khi bắt gặp mẹ ruột âu yếm Duy

Trong tập 18 bộ phim Thương ngày nắng về, Trang tình cờ bắt gặp Duy có những cử chỉ thân mật với bà Nhung.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Thương ngày nắng về tập 17, Vân Trang bị bà Kim Nhung trách móc vì chuyện riêng tư của bà bị phòng marketing đồn thổi. Dù không phải là người đưa tung tin thất thiệt về sếp mới nhưng Trang vẫn thay mặt nhân viên xin lỗi bà Kim Nhung.

Trong đoạn trailer tập 18 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, bà Nhung nói với con trai đã tìm được một căn hộ gần Hoàng Kim. Thế nhưng, Duy bày tỏ quan điểm rằng: "Thực ra, con thấy hơi phí. Bởi vì, con cũng không xác định ở đây lâu". Biết được ý định của con trai, bà Nhung chia sẻ: "Hoàng Kim là nhà con. Tại sao con phải sống tạm bợ khi chúng ta hoàn toàn có đủ điều kiện". Thấy mẹ nói vậy, Duy đã vui vẻ chấp nhận. Sau đó, bà Nhung đã có những cử chỉ tình cảm với con trai. Từ xa nhìn thấy điều này, Trang tỏ ra sững sờ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 18: Trang sững sờ khi bắt gặp mẹ ruột âu yếm Duy số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 18: Trang sững sờ khi bắt gặp mẹ ruột âu yếm Duy số 2

Đoạn trailer tập 18 cũng hé lộ một phân cảnh hài hước khi Đức đọc bài văn đạt điểm 9 của con gái. Đọc những dòng đầu tiên, Đức tấm tắc khen ngợi khi Sam tả về từng thành viên trong gia đình, trong đó có mình. Tuy nhiên khi đọc đến câu cuối, anh khựng lại vì con gái tả quá chân thật: "Khi mẹ bận mà bố không giúp, mẹ sẽ quát và đánh bố. Mẹ bảo bố là anh có giống chồng em đâu, anh giống y như con em, mỗi tội nhiều tuổi". 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 18: Trang sững sờ khi bắt gặp mẹ ruột âu yếm Duy số 3

Về phía Vân Vân, khi biết chuyện Bách được học làm bánh vào ngày nghỉ, cô đã xin Phong được học. Khi bị sếp từ chối, cô nàng đã tìm mọi cách mè nheo và yêu cầu Phong "đền bù tổn thương" cho cô vì đã hiểu lầm Vân là mẹ đơn thân, bị xã hội ruồng bỏ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 18: Trang sững sờ khi bắt gặp mẹ ruột âu yếm Duy số 4

Trang sẽ hành xử thế nào khi biết Duy có mối quan hệ thân thiết với bà Kim Nhung? Đón xem tập 18 Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN