Thương ngày nắng về tập 19: Duy giải cứu bà Nga khỏi đám côn đồ

Trong Thương ngày nắng về tập 19, nhìn thấy bà Nga đang chống trả hai tên côn đồ, Duy không ngại lao tới để giải cứu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 18 Thương ngày nắng về, Trang bị bà Kim Nhung chỉ trích khi để phóng viên hỏi xoáy vào những vấn đề riêng tư của bà. Trước những lời nói như xát muối của mẹ ruột, Trang bị tổn thương sâu sắc. Khi trở về với bà Nga, cô liên tục ôm mẹ và lén khóc. Cũng trong tập này, Trang bất ngờ chứng kiến cảnh mẹ ruột thân thiết với Hoàng Duy.

Trong đoạn trailer tập 19 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, đang đi trên đường, bà Nga bắt gặp một cậu bé bị hai tên côn đồ chặn đường trấn lột. Không chút ngại ngần, bà xông vào đánh hai tên này dù liên tục bị chúng đẩy ngã. Trong lúc bà Nga đang ở thế hạ phong, Duy bất ngờ xuất hiện giải cứu. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 19: Duy giải cứu bà Nga khỏi đám côn đồ số 1

Trong diễn biến khác, Trang tiếp tục chứng kiến cảnh bà Nhung thân mật với Duy. Ở cảnh này, bà Nhung phát hiện Duy bị thương trên mặt và vô cùng lo lắng, xem xét vết thương của con trai. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 19: Duy giải cứu bà Nga khỏi đám côn đồ số 2

Cũng trong tập này, Bách kể với Vân Vân về tình trường của sếp Phong: "Ngày xưa có chị hơn tớ 2 tuổi thích anh Phong như điếu đổ. Chị tức điên lên lao thẳng vào phòng anh Phong luôn. Anh Phong nói như tát thẳng mặt chị ấy :'Tôi có đi với gái khắp thiên hạ thì cũng không bao giờ dính dáng đến nhân viên'. Bao ngầu".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 19: Duy giải cứu bà Nga khỏi đám côn đồ số 3

Thái độ của Vân Vân khác hẳn vẻ ngưỡng mộ của Bách. Cô bĩu môi trừng mắt, đánh vào vai cậu ta: "Ngầu cái đầu cậu. Thói sống lệch lạc, vô trách nhiệm, cậu đừng bao giờ học theo kiểu lăng nhăng ấy". Cả hai đang hăng say nói xấu sếp, mặt Bách bỗng biến sắc vì thấy bóng dáng ai đó xuất hiện trước mặt.

Phong phản ứng sao với hai nhân viên? Duy có biết người mình giúp là mẹ Trang? Trang có đi điều tra về mối quan hệ của mẹ ruột và Duy? Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về tập 19 lên sóng tối 27/12 trên VTV3. 

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN