Thương ngày nắng về tập 19, phần 2: Đức bênh vợ trước mặt mẹ

Trong phim Thương ngày nắng về phần 2: Duy nắm tay Trang trong thang máy, Đức tuyên bố thuê nhà cho mẹ và chị gái để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Thương ngày nắng về tập trước, Đức được đồng nghiệp rủ đầu tư tiền ảo vì muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình đỡ chật vật. Anh sung sướng vì nghĩ sắp phát tài vì tất tay đầu tư và lãi tăng vù vù. Thế nhưng sang tập 19, tai họa ập đến với gia đình của Đức khi anh lại thua lỗ, mất cả vốn lẫn lãi.

Vân Khánh khóc nấc, nói quá mệt mỏi rồi. “Em thấy mình mệt, mình không còn đủ sức, không còn đủ kiên trì để vượt qua cuộc hôn nhân này nữa”. Thấy vợ tuyệt vọng, Đức ôm lấy Khánh xin lỗi. “Thực ra anh cũng muốn cố gắng. Anh cũng muốn thay đổi để vợ chồng mình bớt khổ, cuối cùng lại ra nông nỗi này. Cho anh xin lỗi nhé”, Đức dỗ dành Khánh.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 19, phần 2: Đức bênh vợ trước mặt mẹ số 1

Vợ chồng mâu thuẫn vì chuyện đầu tư thua lỗ, Khánh còn chịu sự chì chiết, dè bỉu từ mẹ chồng. Bà Hiền bĩu môi nói: “Tưởng hôm nay không về nữa”. Khánh không nhẫn nhịn nữa: “Mẹ ơi, đây là nhà của con. Con thích đi lúc nào thì đi, con thích về lúc nào thì về ạ”.

Bà Hiền không chịu thua: “Vâng, nhà chị nhưng chồng chị là con trai tôi. Chả hiểu hôm trước chị rú rít chị đánh đập nó những gì ở trong phòng nữa, giờ láo toét đến mức tôi hỏi không thèm trả lời. Hỗn láo đến thế là cùng”. Khánh đáp: “Con rất là mệt mẹ ạ, còn nếu mẹ muốn biết vì sao con quát tháo anh Đức thì mẹ cứ gặp con trai mẹ mà hỏi”.

Vừa về đến cửa, thấy mẹ đang mắng chửi vợ, Đức tỏ thái độ với bà Hiền và bênh Khánh ra mặt. Đức tuyên bố lần này anh sẽ không nhân nhượng mà thuê nhà cho bà Hiền và Thương ra ở riêng. “Vợ con đi làm về đã mệt mỏi lắm rồi, mẹ không động viên được câu nào thì thôi. Mẹ với bà Thương ở đây làm nhà con loạn hết cả lên rồi đấy. Lần này con sẽ thuê nhà cho hai người ra ở riêng. Con sẽ không nhân nhượng nữa đâu nhé”, Đức tuyên bố.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 19, phần 2: Đức bênh vợ trước mặt mẹ số 2

Trong khi đó, cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy ngày càng tình cảm hơn. Kể từ ngày chính thức nhận lời yêu nhau, Duy ngày càng chủ động. Cả hai vui vẻ đi thang máy, thấy nhân viên ùa vào, Duy chủ động nhích dần nép sát vào Trang. Anh còn thản nhiên nắm tay cô trong thang máy, nhất quyết không chịu buông dù Trang phản đối.

TT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN