Thương ngày nắng về tập 2: Yến bỏ rơi con gái để lấy tiền cứu cả nhà

Trong "Thương ngày nắng về" tập 2, Yến buộc phải bỏ rơi con, theo một người đàn ông tàn tật để có tiền trả nợ cho mẹ và anh trai.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tập 1 Thương ngày nắng xoay quanh cuộc sống khổ sở của Yến. Là mẹ đơn thân, cô còn phải chịu thêm sự dằn vặt của người mẹ cay nghiệt và người anh trai nghiện ngập. Cô thậm chí còn phải đi bán máu để có tiền chăm lo cho cả gia đình.

Ví muốn có tiền mà mẹ và anh trai ép Yến lấy một người tàn tật ở tận trong Nam. Người đàn ông này vì đỡ cho anh trai một dao mà bị liệt, phải ngồi xe lăn. Người ấy rất tốt bụng và thương Yến thật lòng. Tuy nhiên, anh trai của anh ta lại là kẻ thủ đoạn. Để ép Yến bỏ lại con, vào Nam chăm sóc em trai mình, anh ta cho các chủ nợ gây sức ép lên gia đình Yến, thậm chí đe dọa cả tính mạng của Hoa - con gái cô.

Bị ép vào đường cùng, Yến đau đớn kêu lên với mẹ và anh trai: "Từ nay đời anh, đời mẹ tự lo cho nhau đi"; "Công sinh thành, tình máu mủ coi như đã cạn, hai người tự sinh, tự diệt với nhau đi".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 2: Yến bỏ rơi con gái để lấy tiền cứu cả nhà số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 2: Yến bỏ rơi con gái để lấy tiền cứu cả nhà số 2

Trong tập này cũng tiết lộ nhiều tình tiết về cuộc sống của bà Nga. Bà có một người chồng là cán bộ văn hóa và cô con gái đang học cấp 2 tên Khánh. Cuộc hôn nhân của bà Nga và ông Mậu không được mẹ chồng chấp nhận nhưng hai người vẫn quyết đến với nhau và khá hạnh phúc. Thế nhưng bà Nga luôn nhận sự cay nghiệt từ mẹ chồng. Thỉnh thoảng, mẹ chồng lại đến đòi nợ vì ông Mậu không trả đúng hẹn. Ông Mậu chưa trả được tiền cho mẹ vì ông đã đem số tiền đó về giúp mẹ vợ trang trải nợ nần. Món nợ mà mẹ bà Nga phải mượn để lo đám cưới cho em trai của bà Nga. Nhưng trong đêm tân hôn, cô dâu ôm đống tiền bỏ trốn khiến em trai bà Nga chán nản, suốt ngày rượu chè bê bết…

 Trong trailer tập 2 Thương ngày nắng vế, Yến nghĩ cách đưa bé Hoa tới nhà bà Nga - người phụ nữ tốt bụng làm nghề bán bún riêu nhờ bà trông hộ một lát, trưa sẽ quay lại đón. Dù còn nhỏ nhưng Hoa là đứa trẻ rất hiểu chuyện. Trong lúc đợi mẹ, dường như cô bé linh cảm được điều gì đó nên lo lắng hỏi bà Nga: "Bác ơi, có phải mẹ cháu sẽ không quay lại nữa không?"

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 2: Yến bỏ rơi con gái để lấy tiền cứu cả nhà số 3

 Bà Nga an ủi Hoa: "Làm gì có chuyện đấy, mẹ chỉ đi một tý thôi rồi mẹ về. Mà nếu mẹ không quay lại thì ở lại đây, bác nuôi". Bà Nga không thể ngờ rằng, câu nói đùa của bà lại trở thành hiện thực.

 Tập 2 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21H30 trên kênh VTV3.

TB

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN