Thương ngày nắng về tập 22: Duy bị Trang cô lập, bà Hiền bị bà Nga mắng

Thương ngày nắng về tập 22: Vân Trang tỏ thái độ với Duy bằng cách coi cậu như người vô hình ở văn phòng. Trong khi đó bà Nga và bà thông gia có màn đấu khẩu cực căng.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong Thương ngày nắng về tập 22,  Trang phải nhận Duy làm nhân viên chính thức theo yêu cầu của bà Kim Nhung nên rất ấm ức. Trong buổi họp phân công công việc, cô giao việc cho tất cả mọi người trong phòng, trừ Duy khiến anh chàng không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22: Duy bị Trang cô lập, bà Hiền bị bà Nga mắng số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22: Duy bị Trang cô lập, bà Hiền bị bà Nga mắng số 2

Cũng trong tập này, ba cô con gái của bà Nga tụ tập để xả stress cho Khánh. Có vẻ như cô lại đang chán nản về chồng. Trang động viên: "Ông Đức không giỏi gánh vác lắm, nhưng được cái yêu vợ thương con. Chị tích cực lên". Vân Vân thấy thế cũng hùa vào, khuyên chị cả hãy sống thoải mái, vui vẻ hơn. Khánh tuyên bố: "Đến bây giờ chị nghiệm ra một điều, một là người sinh ra mình, hai là người mình sinh ra là yêu thương mình thật lòng thôi. Còn lại những thể loại khác thì vứt".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22: Duy bị Trang cô lập, bà Hiền bị bà Nga mắng số 3

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22: Duy bị Trang cô lập, bà Hiền bị bà Nga mắng số 4

Thông qua chuyện này, Vân Trang cũng bày bỏ nỗi niềm của mình. Cô nói nếu người ngoài ghét mình là chuyện bình thường nhưng nếu ngay chính người thân thấy mình ngứa mắt thì mới phải suy nghĩ. Có lẽ, Trang đang nhắc đến bà Nhung và chính mình.

Đáng chú ý, trong tập này còn có màn 'khẩu chiến' giữa bà Nga và bà Hiền. Dường như mới bị thông gia trách móc, chê bôi gì đó trên đường đi đón cháu về, bà Nga nghiêm mặt trách lại: "Giá kể bà trông nom chúng nó, giúp đỡ vợ chồng thằng Đức, đưa chúng nó đi, đón chúng nó về thì tốt biết mấy".

"Ô hay, tôi góp ý chân thành như thế mà bà lại tự ái đấy à? Tiện đây tôi cũng nhờ bà về nói với cái Khánh. Chả hiểu nó học đâu cái thói chửi mèo mắng chó, quát tháo ầm ầm, đánh chồng cứ xơi xơi ra", bà Hiền nói.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22: Duy bị Trang cô lập, bà Hiền bị bà Nga mắng số 5

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22: Duy bị Trang cô lập, bà Hiền bị bà Nga mắng số 6

Cũng không muốn nín nhịn bà thông gia lần nào nữa, bà Hiền đáp trả: "Bà hỏi ở đâu ấy hả? Ở nhà tôi đấy, nhà tôi chỉ có thế thôi. Bà đã chê bôi như thế thì cháu bà đây, bà tự đi mà lo liệu. Tôi chăm nom chúng nó bao nhiêu năm trời không một lời so đo, nhưng cái gì cũng vừa phải thôi. Bà mắng tôi chưa chán còn nói sang con gái của tôi. Bà giỏi thì bà đi trông nom cháu bà đi. Cháu ngoại tôi thật đấy nhưng cũng là cháu nội của bà". Thái độ của bà Nga khiến bà Hiền sững sờ và không thể nói được gì.

Duy sẽ hành xử như thế nào khi bị Vân Trang cô lập? Sau màn đối đầu với thông gia, bà Nga sẽ chấm dứt 'sự nghiệp' trông cháu? Đón xem Thương ngày nắng về tập 22 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN